ปทุมธานี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานีให้เกียรติเป็นประธานการประชุมบริหารตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ครั้งที่ 10/2564

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 285 ครั้ง

ปทุมธานี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานีให้เกียรติเป็นประธานการประชุมบริหารตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ครั้งที่ 10/2564 ประจำเดือนกรกฎาคม 2564
ณ ตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี
อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี
ผู้สื่อข่าวรายงายว่า พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี
เป็นประธานการประชุมบริหาร ภ.จว.ปทุมธานี
วันที่ 19 กรกฎาคม 2564 เมื่อเวลา 13.30 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า
โดยมี พ.ต.อ.ธรรมนูญ
เชาวะวนิชย์
พ.ต.อ.นิรุธ ประสิทธิเมตต์
พ.ต.อ.ฤทธินันท์
ปุ้ยพันธวงศ์
พ.ต.อ.เอกชัย ลิ้มวุฒิวงศ์ รอง ผบก.ฯ
พ.ต.อ.บัญชา มีเลิศ
ผกก.(สอบสวน)
กลุ่มงานสอบสวน ฯ
พ.ต.อ.สมศักดิ์ นิเต็ม ผกก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี ผกก.ทุก สภ.ในสังกัด และ สว.ฝอ.ฯ เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุม ชั้น 5 ภ.จว.ปทุมธานี
ก่อนเข้าระเบียบวาระการประชุม ในที่ประชุม ได้มีการดำเนินกิจกรรม ดังนี้
1. พล.ต.ต.ชยุตฯ ได้มอบถุงยังชีพ ปรกอบด้วยข้าวสารอาหารแห้ง นำ้มันพืช หน้ากากอนามัย ทิชชู่เปียก สเปรย์แอลกอฮอล์ พร้อมยา Kerra และฟ้าทลายโจร ให้กับข้าราชการตำรวจทุกนาย ท่ีติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และอยู่ระหว่างการรักษาตัวอยู่ที่ รพ. หรือกักตัวเองอยู่ท่ีบ้านพัก รวม 19 คน โดยมอบหมายให้ ผกก.แต่ละ สภ. เป็นผู้แทนนำไปมอบ 2.ดร.ภัทร หนังสือ ประธานกรรมการ บริษัท อีสเทิร์น เฮิร์บ จำกัด และเวชกรโอสถ ได้มาพบและพูดคุย ตอบข้อซักถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สมุนไพร Kerra ซึ่งใช้ในการป้องกันและรักษาเชื้อไวรัสโควิด-19 และมอบผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้กับผู้เข้าร่วมประชุมและมอบผลิตภัณฑ์ Kerra อีกส่วนหนึ่งให้กับพล.ต.ต.ชยุตฯ เพื่อนำไปมอบให้ จนท.ตร.ในสังกัด ซึ่งติดเชื้อไวรัสดังกล่าวและอยู่ระหว่างการรักษาตัว
3.พระธรรมรัตนาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี/เจ้าอาวาสวัดเขียนเขต (พระอารามหลวง) และพระมหานพพร วัดธรรมกาย ได้นำถุงยังชีพ ข้าวสารอาหารแห้ง บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และไข่ไก่ จำนวน 100 ชุด มามอบให้แก่ พล.ต.ต.ชยุตฯ เพื่อไปแจกจ่ายให้กับ จนท.ตร. ในสังกัด ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว โดยมีนายองอาจ ธรรมนิทา ที่ปรึกษา กต.ตร.จังหวัดปทุมธานี เป็นผู้ประสานงาน

สหรัฐ แก้วตา หน.ข่าว ปทุมธานีรายงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 285 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.