“กองทัพภาคที่ 4 อยู่เคียงข้างประชาชนฝ่าวิกฤตโควิด 19 ไปด้วยกัน “

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 227 ครั้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์

“กองทัพภาคที่ 4 อยู่เคียงข้างประชาชนฝ่าวิกฤตโควิด 19 ไปด้วยกัน “

” รองผู้อำนวยการรักษาความมั่งคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า เยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรทางแพทย์ โรงพยาบาลสนามค่ายลพบุรีราเมศวร์ กรมสนับสนุน กองพลทหารราบที่ 15″

กองพันเสนารักษ์ กรมสนับสนุนกองพลทหารราบที่ 15 ค่ายลพบุรีราเมศวร์ ตำบลเกาะสะบ้า อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา พลโท สิทธิพร มุสิกะสิน แม่ทัพน้อยที่ 4/รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ได้รับมอบหมายจาก พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ให้ลงพื้นที่เยี่ยมให้กำลังใจบุคคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลสนามค่ายลพบุรีราเมศวร์ กรมสนับสนุน กองพลทหารราบที่ 15 โรงพยาบาลสนามแห่งนี้เป็นโรงพยาบาลสนาม ระดับ 1 เพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ระลอกใหม่ที่ไม่รุนแรง(ไม่มีอาการทางปอด) โดยใช้สถานที่อาคารกองร้อยและโรงลี้ยงของกองพันเสนารักษ์ กรมสนับสนุน กองพลทหารราบที่ 15 เป็นอาคารหอพักผู้ป่วย เริ่มเปิดดำเนินการมาตั้งแต่ 20 เมษายน 2564 รับผู้ป่วยได้ จำนวน 150 เตียง และสามารถขยายรับผู้ป่วยได้ถึง จำนวน 605 เตียง

สำหรับการลงพื้นที่ในวันนี้ พลโท สิทธิพร มุสิกะสิน แม่ทัพน้อยที่ 4/รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ได้เข้ารับฟังการบรรยายสรุปผลการปฏิบัติงานและรับทราบปัญหาข้อขัดข้องการดำเนินงานของหน่วยในห้วงที่ผ่านมา โดยได้มอบนโยบายการปฏิบัติให้ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายของผู้บังคับบัญชา พร้อมกับตรวจเยี่ยมโรงพยาบาลสนามค่ายลพบุรีราเมศวร์ มอบสเปรย์แอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ หน้ากากอนามัยและกล่าวให้กำลังใจแก่บุคคลากรทางการแพทย์ประจำโรงพยาบาลสนามแห่งนี้อีกด้วย

CR: รายการคืนคุณให้แผ่นดิน ททบ.5

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 227 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.