ปทุมธานี ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีให้เกียรติเป็นประธานพิธี เจริญพุทธมนต์เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัคราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒนวรขัตติยราชนารี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 154 ครั้ง

ปทุมธานี ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีให้เกียรติเป็นประธานพิธี
เจริญพุทธมนต์เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์
อัคราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒนวรขัตติยราชนารี
ณ วัดโบสถ์ ตำบลบางกระบือ
อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
วันที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เมื่อเวลา ๑๔.๓๐ น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่านายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม
ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีให้เกียรติเป็นประธาน พิธีเจริญพระพุทธมนต์เนื่องในวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์
อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี
มีพระราชวรเมธาอาจารย์
เจ้าคณะจังหวัดปทุมธานี (ธรรมยุ)เจ้าอาวาสวัดโบสถ์ เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ พร้อมด้วยนางสาวฐิต์ณัฐสมบัติศิริ วัฒนธรรมจังหวัดปทุมธานี นายมนตรี ลังกาพินธุ์ นายอำเภอสามโคก พลตำรวจตรีชยุต
มารยาทตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี หัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่วัฒนธรรมจังหวัดปทุมธานี เข้าร่วมงาน
ด้านนางสาวฐืต์ณัฐ สมบัติศิริวัฒนธรรมจังหวัดปทุมธานีได้กล่าวเพิ่มเติมว่า เนื่องด้วยในวันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เป็นวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์
อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เป็นโอกาสอันดียิ่งที่ประสบนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่าจะได้แสดงความถึงความ จงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์และน้อมรำลึกในพระกรุณาธิคุณด้วยการบำเพ็ญคุณงามความดี ถวายเป็นพระราชกุศลที่สร้างคุณประโยชน์แก่ประเทศชาติอย่างอเนกอนันต์
ในการนี้เพื่อเป็นการส่งเสริมการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติในวาระโอกาสสำคัญดังกล่าวพร้อมทั้งส่งเสริมให้ประชาชนในจังหวัดปทุมธานีได้ร่วมกันทำความดีถวายเป็นพระกุศล แสดงออกถึงความรักชาติศาสนาและสถาบันพระมหากษัตริย์และดำรงรักษาไว้ให้มั่นคงสืบไปจังหวัดปทุมธานีจึงได้ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐภาคเอกชนและประชาชนจัดกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลวันคล้ายวันประสูติ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ขึ้นในวันศุกร์ที่ ๒ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ณ วัดโบสถ์ ตำบลบางกระบือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี

สหรัฐ แก้วตา หน.ข่าว ปทุมธานีรายงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 154 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.