ปทุมธานี พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ปทุมธานีและคณะตรวจเยี่ยมศูนย์ปักกลด สภ.คลองหลวง ณ.ชุมชนเอื้ออาทร พหลโยธิน กม.44

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 309 ครั้ง

ปทุมธานี พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ปทุมธานีและคณะตรวจเยี่ยมศูนย์ปักกลด สภ.คลองหลวง ณ.ชุมชนเอื้ออาทร พหลโยธิน กม.44

 วันนี้(19 พ.ค. 64  เวลา 14.00 น. พล.ต.ต.ชยุต  มารยาทตร์ ผบก.ปทุมธานี และคณะได้มาตรวจเยี่ยมศูนย์ปักกลด สภ.คลองหลวง ณ ชุมชนเอื้ออาทร พหลโยธิ กม.44 ภายใต้การอำนวยการของพ.ต.อ.เกียรติศักดิ์  มิตรปราสาทผกก.สภ.คลองหลวง  โดยมี 

พ.ต.ท.เศกสรรค์ บัวเรือง.รอง ผกก.ป.สภ.คลองหลวง
พ.ต.ท.วิจิตร พินิจสอน สวป.ฯ
พ.ต.ต.นัทธโชต ธัญญเจริญ สวปฯ
สั่งการให้
-ร.ต.ต.ภัทรพล มากกล่ำ รอง สว.(ป)สภ.คลองหลวง ทำหน้าที่ ชุดปฏิบัติการ ชมส.และชุดชุมชนเข้มแข็งอย่างยั่งยืน
-ร.ต.ต.สมหมาย ควบคุม รอง สว(ป) สภ.คลองหลวง
-ด.ต.สุรศักดิ์ เชื้อหาญ
-ด.ต.ธำรงค์ อยู่สงค์
พร้อมการเคหะแห่งชาติ ปทุมธานี สาขา4 ประธานชุมชนฯ อสม.กำลัง ตชต.ฯและประธานนิติฯ ให้การต้อนรับ
-ผบก.ปทุมธานี พร้อมการเคหะแห่งชาติ ปทุมธานี สาขา4 ประธานชุมชนฯอสม.กำลัง ตชต.ฯและประธานนิติฯได้มอบสิ่งของให้ผู้ป่วยติดเตียง จำนวน 3 ราย
-ชุดปักกลดรับมอบเตาแกสและไข่จากนายชูชัย ย่อยสูงเนิน

   พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก. จังหวัดปทุมธานี กล่าวว่าด้วยสถานการณ์ แพร่ระบาดของยาเสพติดในปัจจุบันได้ขยายลุกลามเข้าไปในสถานศึกษาหมู่บ้าน ชุมชน อย่างรวดเร็วและรุนแรงผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของกระบวนการยาเสพติดมักเป็นเด็ก และเยาวชน ผู้ใช้แรงงาน ที่หลงผิดส่งผลกระทบต่อสถาบันครอบครัว เศรษฐกิจ สังคมค วามสงบสุข ของประชาชน งบประมาณของรัฐในการ สืบสวนปราบปราม จับกุม บำบัดรักษาสถานีตำรวจภูธรคลองหลวง ได้ตระหนักถึงปัญหาดังกล่าวและเห็นว่าทุกภาคส่วนของสังคมควรมีแนวทางในการแก้ไขปัญหาร่วมกันจึงดำเนินโครงการตามนโยบายของ พล.ต.ท.อำพล บัว รับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ในโครงการประชารัฐร่วมใจต้านภัยยาเสพติด(ปักกลด)

  โดยการจัดกำลัง เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าไปพักค้างแรมในชุมชนเป้าหมาย ที่มีปัญหาการแพร่ระบาดของยาเสพติด  อาชญากรรม และปัญหาต่างๆของชุมชน เพื่อประชาชนคลายความกังวลใจ ทุกข์ใจ และรู้สึกว่าตำรวจคือที่พึ่งของประชาชนที่แท้จริงให้ตำรวจชุมชนสัมพันธ์สถานีตำรวจภูธรคลองหลวงอยู่ร่วมทำกิจกรรมต่างๆกับชาวบ้านในชุมชนเป็นระยะเวลาหนึ่ง เพื่อสืบเสาะ ติดตาม ค้นหาตรวจค้น ตัดโอกาสกลุ่มเสี่ยง จับกุมเครือข่ายกระบวนการหรือผู้ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดในชุมชน รวมถึงการนำผู้เสพเยาวชนเข้าสู่กระบวนการบำบัดรักษาอันเป็นการให้โอกาสและนำคนดีคืนสู่สังคม เพื่อให้หมู่บ้านปลอดภัยยาเสพติด อย่างยั่งยืน และมั่นคงตลอดไป พร้อมกันนี้ได้กล่าวขอบคุณจิตอาสา ผู้นำชุมชนที่มาร่วมให้การต้อนรับ พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ กล่าว

ณกล่ำ. ภาพ
อินทรีย์ บูรพา รายงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 309 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.