ปทุมธานี รถเทรลเลอร์ติดไฟแดงแยกบอทองพอไฟเขียวออกรถไม่ทันระวังยายเดินข้ามถนนถูกทับดับ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 35 ครั้ง

ปทุมธานี รถเทรลเลอร์ติดไฟแดงแยกบอทองพอไฟเขียวออกรถไม่ทันระวังยายเดินข้ามถนนถูกทับดับ
เมื่อเวลา 15.00 นวันที่ 1 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรคูบางหลวงได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์ทับยายเสียชีวิตเหตุเกิดทางเข้าตลาดบ่อทอง หมู่ที่ 1 ตำบลคูขวางอำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลลาดหลุมแก้วเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งเร่งให้การช่วยเหลือ
ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถเทรลเลอร์ ยี่ห้อ mitsubishi หมายเลขทะเบียน 81 -3976 ปทุมธานีจอดอยู่บริเวณใกล้ไฟแดงใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อต่อมาคือ นางนิตยา กิตติวรางกูล อายุ 65 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 2 หมู่ที่ 8 ตำบลคูขวาง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานีสภาพศพนอนคว้ำอยู่ใต้ท้องรถ
ทางด้านคนขับรถเทรลเลอร์ให้การว่าตนเองขับรถมาจากซอยวัดบ่อเงินและกำลังจะมุ่งหน้าออกไปทางคลองโยธาเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนหยุดรถเนื่องจากติดไฟแดงอยู่จากนั้นเป็นไฟเขียวตนก็ได้ขยับรถออกและได้มีชาวบ้านตะโกนว่าทับคนตนเองจึงได้หยุดรถและลงมาดูก็พบว่าทับคนจริงๆจึงได้รอ
จากการสอบถามพลเมืองดีให้การว่าขณะเกิดเหตุรถจอดติดไฟแดงอยู่ และเป็นจังหวะไฟเขียวระหว่างนั้นยายกำลังเดินข้ามถนนคาดว่าคนขับรถคงมองไม่เห็นตนจึงได้ตะโกนว่าพับคนจากนั้นรถก็ได้หยุดและลงมาดูก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตจึงยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในจุดเกิดเหตุ
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.อ.ณัฏฐพล อุดน้อย รอง สว.(สอบสวน) ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่จราจรจากนั้นจึงได้ร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวรและบันทึกภาพในจุดเกิดเหตุเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานและได้เชิญผู้ขับขี่รถเทลเลอร์ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพักส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้งและจะได้ประสานทางญาติญาติมารับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

สหรัฐ แก้วตา หน.ข่าว ปทุมธานี รายงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 35 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.