ปทุมธานี กลุ่มคนรักคูคต ลง3ชุมชนชาวบ้านออกมารอรับพร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 18769 ครั้ง

ปทุมธานี กลุ่มคนรักคูคต ลง3ชุมชนชาวบ้านออกมารอรับพร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง
เมื่อเวลา 15.00น. วันที่ 14 มีนาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงาน ที่ชุมชนร่มโพธิ์ทอง ชุมชนรณชัย ชุมชนสมบูรณ์พัฒนา ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยมี นายทัศน์กานต์ โลทะกะ ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองคูคต หัวหน้ากลุ่มคนรักคูคต เบอร์2 พร้อมด้วยผู้สมัครสมาชิกเทศบาลเมืองคูคตเขต3 ลงพื้นที่เข้าพบปะพี่น้องประชาชนทั้ง3ชุมชน สร้างความประทับใจให้กับพี่น้องประชาชนเป็นอย่างมาก
อีกทั้งยังมีกุศโลบาย คูคต คือบ้านเกิดผม ผมขอโอกาส ทำความดีเพื่อรับใช้บ้านเกิดครับ ชีวิตที่เหลือเพื่อคูคต คูคตต้องเปลี่ยนแปลง แถมยังมีนโยบายถึง10ข้อ
1.ลำน้ำคูคลองสะอาดปราศจากขยะและวัชพืช
2.การศึกษา พัฒนาศูนย์เด็กเล็กและโรงเรียนของเทศบาลให้ทัดเทียมส่วนกลาง ส่งเสริมสนับสนุนการศึกษาทั้งในและนอกระบบ
3.การปรับปรุงภูมิทัศน์ จัดตกแต่งและประดับต้นไม้ให้ร่มรื่น สวยงามตามถนนหนทางในหมู่บ้าน จัดให้มีการติดตั้งแสงไฟส่องสว่างและกล้องวงจรปิดให้ครอบคลุมพื้นที่
4.ยาเสพติด จัดอบรมให้ความรู้แก่ประชาชนเกี่ยวกับยาเสพติด สนับสนุนการบำบัดรักษาให้แก่บุตรหลานที่หลงผิด ให้กลับมามีอนาคตที่ดีอีกครั้ง
5.ประเพณีและวัฒนธรรม จัดส่งเสริมประเพณีนิยม จัดให้มีการแข่งขันกีฬาในระดับต่างๆ
6.ด้านสาธารณสุข พัฒนาคุณภาพชีวิตผู้พิการและคนด้อยโอกาส
7.การบริหารจัดการขยะ ถนนหนทางในชุมชนสะอาด ปราศจากขยะ
8.การจัดแจงสุนัขและแมวจรจัด พัฒนาปรับปรุงสถานที่ดูแลให้เหมาะสม
9.การสนับสนุนคุณภาพชีวิตของประชาชน ส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาอาชะให้แก่ประชาชนในเขตเทศบาล ประสานแก้ไขปัญหาน้ำประปาไหลอ่อน
10.การมีส่วนร่วมของประชาชน ให้ความสำคัญกับการจัดทำแผนชุมชน เน้นการให้บริการแก่ประชาชนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง
นี้คือนโยบาย ของกลุ่มคนรักคูคต ที่ไม่เหมือนใคร ทำให้พี่น้องประชาชนทั้ง3ชุมชนรับฟัง เข้าใจและเห็นใจระหว่างเดินพบปะพี่น้องประชาชนก็แสดงออกอย่างเป็นกันเองให้ความรักและเมตตาเหมือนลูกหลาน เพราะมีแต่คนรุ่นใหม่ที่จะขออาสาเข้ามาทำหน้าที่รับใช้พี่น้องประชาชนในเขตคูคต ทำให้บรรยากาศในการเดินหาเสียงเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงตอบรับให้กับ (กลุ่มคนรักคูคต)เรียกว่าออกมาจากบ้านทุกหลังคาเรือนเพื่อมาดูหน้าตาว่าที่ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเมืองคูคต พร้อมด้วยสมาชิกเทศบาลเมืองคูคต เป็นทั้งคนรุ่นใหม่และรวดเร็วต่อการทำงานที่ผ่านมาและที่พบเห็นพร้อมทั้งความเชื่อมั่นในทุกๆด้านขึ้นอยู่กับพี่น้องประชาชนในเขตเทศบาลเมืองคูคตว่าจะเปิดโอกาศให้คนรุ่นใหม่และมอบโอกาศให้กับ(กลุ่มคนรักคูคต)เพื่อเข้ามาทำงานให้กับพี่น้องประชาชนต่อไป

สหรัฐ แก้วตา หน.ปทุมธานี รายงานปทุมธานี กลุ่มคนรักคูคต ลง3ชุมชนชาวบ้านออกมารอรับพร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเอง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 18769 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.