นนทบุรี บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน) มอบกรมธรรม์คุ้มครองโรค covid-19 ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง ณ.สถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง ตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 956 ครั้ง


วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 08.30 น.คุณดรรชนี ศรีอนันต์รักษา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัททิพยประกันภัย จำกัด(มหาชน)สำนักงานใหญ่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ได้นำกรมธรรม์คุ้มครองโรค
โควิด 19 พร้อมสนับสนุนเบี้ยประกันภัยราคาชีวิตให้แก่ข้าราชการสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองโดยมีพันตำรวจเอกวันชัย
ชูจิตร ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง พร้อมด้วยนายวรภัทร
สุนทรพลิน ประธาน กต.ตร.สถานีตำรวจภูธร บางศรีเมือง ข้าราชการตำรวจและคณะกต.ตร. สถานีตำรวจบางศรีเมือง เป็นผู้รับมอบ ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายวรภัทร สุนทรพลิน ประธาน กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรบางศรีเมือง ได้ให้รายละเอียดว่า
ด้วยปัจจุบันศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา covid 19 กระทรวงมหาดไทยได้จัดลำดับของจังหวัดนนทบุรีอยู่ในกลุ่มพื้นที่เสี่ยงของการแพร่ระบาดในครั้งนี้และข้าราชการตำรวจมีภารกิจสนับสนุนหน่วยงานต่างๆภายในเขตพื้นที่รับผิดชอบร่วมกันประชาสัมพันธ์กวดขันตามข้อกำหนดและคำสั่งต่างๆของรัฐบาลและจังหวัดนนทบุรีให้ประชาชนทราบ ทำให้เสี่ยงติดโรคติดต่อไวรัส covid-19 ทางสถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองจึงร่วมกับคณะ กต.ตร. สถานีตำรวจภูธรบางศรีเมืองเล็งเห็นความปลอดภัยในชีวิตแก่ข้าราชการตำรวจที่เสี่ยงในการปฏิบัติดังกล่าวจึงได้ขออนุเคราะห์ จากบริษัททิพยประกันภัย สนับสนุนเบี้ยประกันชีวิตในราคาพิเศษให้กับข้าราชการตำรวจและในวันนี้ทางบริษัททิพยประกันภัยได้มามอบกรมธรรม์คุ้มครองโรค โควิด-19 ราคาพิเศษให้กับข้าราชการตำรวจ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไปท่านได้กล่าวทิ้งท้ายไว้

สหรัฐ แก้วตา หน.ข่าว รายงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 956 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.