ผู้ว่าฯปทุมธานี ตรวจเยี่ยม พ่อค้า แม่ค้า ตลาดพรพัฒน์

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 87 ครั้ง

ผู้ว่าฯปทุมธานี ตรวจเยี่ยม พ่อค้า แม่ค้า ตลาดพรพัฒน์
วันนี้ (24 ก.พ.64) เวลา 17.30 น. ที่ ตลาดพรพัฒน์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ลงพื้นที่ ตรวจเยี่ยม พ่อค้า แม่ค้าและร่วมล้างตลาด เพื่อเตรียมความพร้อม ในการเปิดตลาด
พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี
นายพิษณุ ประภาธนานันท์ นายอำเภอธัญบุรี นพ.สุรินทร์ สืบซึ้ง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี นางพรอัปสร นิลจินดา ประชาสัมพันธ์จังหวัดปทุมธานี และหน่วยงานที่เกียวข้องเข้าร่วม
และหน่วยงานที่เกียวข้องเข้าร่วม
เมื่อตรวจตลาด พรพัฒน์ แล้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ได้กำชับ ให้ กลุ่ม พ่อค้าแม่ค้า ในตลาดพรพัฒน์ ช่วยกัน ปฏิบัติตาม มาตรการ ในการป้องกัน การแพร่ระบาด ของเชื้อโควิด 19 อย่างเคร่งครัด เช่น ผู้ค้า ต้องแสดงบัตร Passport covid เพื่อให้ผู้มาซื้อของ เกิดความมั่นใจ ว่าในตลาดปลอดเชื้อแล้ว รวมถึง มีการกำหนด ให้มีผู้ดูแล ทางเข้าออกตลาด ซึ่งเปิดให้เข้าได้ 3 ทาง โดยจะมีเจ้าหน้าที่ คอยดูแล เรื่องการสวมหน้ากากอนามัย ให้มีการสแกน QR Code หมอชนะ แก่พ่อค้าแม่ค้าทุกคนเนื่องจากตลาดพรพัฒน์ เป็นตลาดค้าขาย กลางคืน ประกอบกับทางสำนักอนามัยเขตพื้นที่ 4 สระบุรี ได้ตรวจสอบ บริเวณตลาดแล้ว แจ้งผลว่า อากาศถ่ายเท และสามารถ เปิดจำหน่ายอาหาร สด และบริเวณรอบตลาดได้ จึงได้แจ้งให้เจ้าของแผงในตลาด รีบ ทำความสะอาด แผงร้านค้า และพื้นที่ ทั้งท่อน้ำทิ้ง ห้องน้ำ ให้สะอาด รวมทั้งจัดพื้นที่ ให้ ผู้ค้า มีที่รับประทานอาหาร ด้านนอกตลาดเพื่อป้องกันการติดเชื้อ และแพร่กระจาย ทั้งนี้ จะเปิดจำหน่ายอาหารและสินค้าต่างๆได้ในวันศุกร์ที่ 26.กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป

Cr: ประชาสัมพันธ์ปทุมธานี

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 87 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.