พิษณุโลก ศูนย์ประสานแผนพัฒนาท้องถิ่นประจำอำเถอเมืองพิษณุโลก นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย นาย รุ่งชัย แพศย์ศกล คลังเขต 6 พิษณุโลก ,นายเจษฎา โพธิจินดา คลังจังหวัดพิษณุโลก , นายเจษฎา ลิ้มศรีตระกูล นายอำเภอเมืองพิษณุโลก และผู้บริหารธนาคารกรุงไทย จำกัด(มหาชน) สำนักงานเขตพิษณุโลก ตรวจเยี่ยมหน่วยบริการเคลื่อนที่ในการปฏิบัติงาน​ ธนาคารกรุงไทยได้จัดหน่วยบริการเคลื่อนที่ เพื่อมารับลงทะเบียน “เราชนะ” ให้แก่ผู้ที่ไม่มีโทรศัพท์สมาร์ทโฟน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 34 ครั้ง

พิษณุโลก ศูนย์ประสานแผนพัฒนาท้องถิ่นประจำอำเถอเมืองพิษณุโลก นายรณชัย จิตรวิเศษ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย นาย รุ่งชัย แพศย์ศกล คลังเขต 6 พิษณุโลก ,นายเจษฎา โพธิจินดา คลังจังหวัดพิษณุโลก , นายเจษฎา ลิ้มศรีตระกูล นายอำเภอเมืองพิษณุโลก และผู้บริหารธนาคารกรุงไทย จำกัด(มหาชน) สำนักงานเขตพิษณุโลก ตรวจเยี่ยมหน่วยบริการเคลื่อนที่ในการปฏิบัติงาน​ ธนาคารกรุงไทยได้จัดหน่วยบริการเคลื่อนที่ เพื่อมารับลงทะเบียน “เราชนะ” ให้แก่ผู้ที่ไม่มีโทรศัพท์สมาร์ทโฟน ผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียนทางเว็ปไซต์มาก่อน​ โดยให้ประชาชนที่ต้องการลงทะเบียน”เราชนะ” มายื่นลงทะเบียนด้วยตนเองพร้อมด้วยบัตรประชาชนสมาร์ทการ์ด
สำหรับประชาชนที่ไม่ได้มารับบริการในวันนี้ ยังสามารถรับบริการได้ที่ธนาคารกรุงไทย จุดบริการชั้นล่างอาคาร สาขาถนนสิงหวัฒน์ อำเภอเมืองพิษณุโลกตั้งแต่เวลา 8.30-16.30 น. ภายในวันที่ 5 มีนาคม 2564 ปรีชา นุตจรัส รายงานข่าวพิษณุโลก

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 34 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.