ไปรษณีย์จังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมโรดโชว์ (Road Show) เผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิจการให้บริการของไปรษณีย์ไทยในแหล่งชุมชน สร้างการรับรู้ในการให้บริการในปัจจุบันได้อย่างกว้างขวางและทั่วถึง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 39 ครั้ง

ไปรษณีย์จังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมโรดโชว์ (Road Show) เผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิจการให้บริการของไปรษณีย์ไทยในแหล่งชุมชน สร้างการรับรู้ในการให้บริการในปัจจุบันได้อย่างกว้างขวางและทั่วถึง

 นายสำเริง ชื่นศิริ และนายพงษ์ทร วิเศษสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย​ จำกัด เป็นผู้นำฝ่ายบริหารและพนักงานของไปรษณีย์จังหวัดเชียงราย ร่วมกันจัดกิจกรรมโรดโชว์ (Road Show) เผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิจการไปรษณีย์ไทยในแหล่งชุมชนในพื้นที่เขตอำเภอเมืองเชียงรายและใกล้เคียง เพื่อเป็นการสร้างความรับรู้ให้ประชาชนผู้ใช้บริการ และผู้เกี่ยวข้องได้ทราบ ในบริการเกี่ยวกับรูปแบบการให้บริการที่มีอยู่ในปัจจุบัน ให้เกิดการรับรู้ รับทราบ และเข้าใจอย่างทั่วถึงและกว้างขวาง โดยมี นายสมเจตน์ วายุภาพ ผู้จัดการฝ่ายไปรษณีย์เขต 5 พร้อมด้วย นายแก้ว ศุภกรธนสาร หัวหน้าไปรษณีย์จังหวัด เชียงราย นำคณะเจ้าหน้าที่ บุคลากร ลูกจ้าง ของไปรษณีย์จังหวัดเชียงราย เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้อย่างคึกคัก เมื่อเช้าวันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ที่บริเวณลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว (ร.5) ศาลากลางจังหวัดเชียงรายหลังแรก ถนนสิงหไคล ตำบลเวียง อำเภอเมืองเชียงราย โดยได้รับความสนใจจากประชาชน ตลอดทั้งนักท่องเที่ยวและลูกค้าผู้ใช้บริการอย่างคับคั่งในตลอดสองข้างในเส้นทางของการรณรงค์ครั้งนี้

 โดยในกิจกรรมโรดโชว์ (Road Show)ในครั้งนี้ ได้จัดขบวนรถยนต์ จำนวน 20 คัน รถจักรยานยนต์ จำนวน 30 คัน โดยเริ่มเคลื่อนขบวนออกจากลานหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 5 หน้าศาลากลางจังหวัดเชียงรายหลังแรก โดยเคลื่อนเข้าสู่ถนนท่าหลวง ไปจนถึงหอนาฬิกาเก่าหน้าโรงรับจำนำเทศบาลนครเชียงราย จากนั้น ขบวนรถได้เคลื่อนเข้าสู่ถนนสุขสถิตย์ ผ่านสี่แยกธนาคารออมสิน ไปหอนาฬิกาอาจารย์เฉลิมชัย วนขวาเข้าสู่ถนนบรรพปราการ ผ่านหน้าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคมไปถึงสี่แยกประตูเชียงใหม่ เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนธนาลัย ไปถึงสี่แยกศาลจังหวัดเชียงราย แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนรัตนาเขต ไปจนถึงสี่แยกตลาดบ้านใหม่ เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนแม่ยาว-ห้วยขม จากนั้น ได้ตั้งขบวนที่วัดห้วยปลากั้ง และทำกิจกรรมโรดโชว์เปิดการแนะนำบริการ ที่บริเวณวัดห้วยปลากั้ง ตำบลริมกก พร้อมกับการจัดขบวนรถคาราวานขับขี่ ทำการวนรอบองค์พระพบโชคธรรมเจดีย์ เป็นอันเสร็จกิจกรรม

 นายสมเจตน์ วายุภาพ ผู้จัดการฝ่ายไปรษณีย์เขต 5 กล่าวว่า การจัดกิจกรรมโรดโชว์ในครั้งนี้ เพื่อเป็นการแนะนำประชาสัมพันธ์ในกิจการของไปรษณีย์ไทยพร้อมบริการด้านต่าง ๆ ที่อยู่ในความสนใจ และในช่วงนี้ เป็นช่วงที่เข้าสู่หน้าหนาว ซึ่งเริ่มมีผลไม้ออกสู่ตลาดตามฤดูกาล ที่เกษตรกรต้องเร่งเก็บเกี่ยวผลผลิตเพื้อส่งออกจำหน่ายยังตลาดปลายทาง  และมีหากการขนส่ง และต้องการรักษาคุณภาพผลผลิต ถึงมือผู้รับอย่างรวดเร็ว สามารถมาใช้บริการของไปรษณีย์ไทย ซึ่งเป็นรัฐวิสาหกิจ เป็นกิจการของคนไทย ซึ่งมีบริการขนส่งทั้งในประเทศ และระหว่างประเทศ อีกทั้ง ยังมีบริการรับพัสดุนอกสถานที่ ส่งไปถึงหน้าบ้านผู้ใช้บริการอีกด้วย 

 จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชน ผู้ใช้บริการ ตลอดทั้ง นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศมาใช้บริการที่มีการพัฒนาออกแบบรูปลักษณ์ใหม่ในด้านต่าง ๆ โดยพร้อมเพรียงกันต่อไป และจะพัฒนาการให้บริการให้ตรงใจกับลูกค้า ท่ามกลางการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งต่อไปอีกด้วย

🍇🍍🍓🌮🍵🍭🏺🎄🎊🎯🎭🔮🌏🏯⛽️🚀🛰
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดเชียงราย
18/11/63

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 39 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.