สนง.พมจ.น่าน จัดโครงการสานพลังผู้สูงอายุ ถ่ายทอดภูมิปัญญาท้องถิ่น ในพื้นที่ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 85 ครั้ง

วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 สนง.พมจ.น่าน จัดโครงการรสานพลังผู้สูงอายุถ่ายทอดภูมิปัญญาท้องถิ่นในพื้นที่ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุ (ศพอส.) ตำบลป่าคา” ตำบลป่าคา อำเภอท่าวังผา

สนง.พมจ.น่าน จัดโครงการสานพลังผู้สูงอายุ ถ่ายทอดภูมิปัญญาท้องถิ่น ในพื้นที่ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุ วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
สนง.พมจ.น่าน จัดโครงการรสานพลังผู้สูงอายุถ่ายทอดภูมิปัญญาท้องถิ่นในพื้นที่ศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุ (ศพอส.) ตำบลป่าคา” ตำบลป่าคา อำเภอท่าวังผา
ณ บ้านสบย่าง หมู่ที่ ๓ เวลา 08.30 – 12.00 และ
บ้านต้นฮ่าง หมู่ ๒ เวลา 13.00 – 15.00 น.
โดยมีท่านนายกอบต.ป่าคา,ท่านกำนัน ตำบลป่าคา ให้การต้อนรับคณะจาก พม.จ.น่านและเป็นประธานเปิดการพบปะกับผู้สูงอายุที่เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้ และมีการฝึกทำข้าวควบ โดย คณะวิทยากร แม่อุ้ยต่อม นำทีมการฝึกการปฏิบัติ ทุกขั้นตอนทำให้ผูสูงอายุมีความสุข ยิ้มแย้มแจ่มใส ภาคบ่าย ก็มีวิทยากรฝึกการเล่นดนตรีพื้นเมือง มีผู้สูงอายุฝึกเล่นกันสนุกสนาน..ในการนี้มีตัวแทนจากสาขาสมาคมสภาผู้สูงอายุร่วมให้กำลังใจกับวิทยากรแลผู้สูงอายุที่มาร่วมกิจกรรมครั้งนี้..ทุกคนมีความสุขจากรอยยิ้ม /วิสุทธิ์ ศรีเมืองภาพ/ข่าว/บุญยงค์ สดสอาด อุปนายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดน่าน รายงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 85 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.