นายอำเภอขวัญใจชาวบ้านบูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องลงพื้นที่ติดตามตรวจสอบ ให้คำแนะนำการดำเนินกิจการ/ กิจกรรมการบริการจัดการโรงแรมหรือสถานประกอบการที่มีลักษณะเดียวกัน ภายใต้การอำนวยการของ นายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายสัมฤทธิ์ สวามิภักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายนิวัฒน์ งามธุระ ปลัดจังหวัดน่าน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 83 ครั้ง


วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป
นายวิศิษฐ์ ทวีสิงห์ นายอำเภอเมืองน่าน พร้อมด้วย นายพศวีร์ สมศกดิ์ ปลัดอำเภอหัวหน้าฝ่ายบริหารงานปกครอง และสมาชิกอส.อ.เมืองน่าน ปฏิบัติตามคำสั่งชุดเคลื่อนที่เร็ว ตามคำสั่งอำเภอเมืองน่าน ที่ 162/2563 บูรณาการร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองน่าน สาธารณสุขอำเภอเมืองน่าน กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดน่าน และ มทบ. 38 ลงพื้นที่ติดตาม ตรวจสอบ ให้คำแนะนำการดำเนินกิจการ/กิจกรรม/การบริหารจัดการโรงแรม หรือสถานประกอบการที่ให้บริการที่พักที่มีลักษณะเดียวกัน ในพื้นที่อำเภอเมืองน่าน ตามประกาศจังหวัดน่าน เรื่อง การยกเลิกการปิดโรงแรมฯ ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ค. 2563 เป็นต้นไป ตามมาตรการผ่อนคลายฯ เพื่อให้การปฏิบัติเป็นไปตาม พรก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินฯ และการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 จำนวน 11 แห่ง

 1. โรงแรมเวียงภูมินทร์
 2. โรงแรมน่านนครา
 3. โรงแรมภูมินทร์เพลส
 4. โรงแรมฮักน่าน
 5. โรงแรมช้างเผือกเกสส์เฮ้าส์
 6. รพีพงศ์โฮเทล
 7. โรงแรม 107 ทาวเวอร์น่าน
 8. โรงแรมเควัน
 9. โรงแรมน่านธาราเพลส
 10. โรงแรมเพิ่มพูน
 11. โรงแรมภูระฟ้า
  ผลการปฏิบัติ
  ให้คำแนะนำ/ชี้แจงและสร้างความเข้าใจแนวทางการปฏิบัติ การดำเนินกิจกรรมหรือกิจการ ตามมาตรควบคุมหลักและมาตรการเสริม
  ประเมินผลการปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน ควบคุมโรคคิดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(โควิด-19)
  ให้คำแนะนำ/รับฟังปัญหา/อุปสรรค ในการดำเนินการตามมาตรฐานความสะอาดปลอดภัยป้องกันโรค Covid-19 (Platform Thaistop Covid-19) และการใช้แอปพลิเคชัน “ไทยชนะ” โดยได้แนะนำแนวทางแก้ไขปัญหา และพัฒนาการดำเนินการต่อไป/บุญยงค์ สดสอาด อุปนายก สมาคมสื่อมวลชนจังหวัดน่าน รายงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 83 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.