พิษณุโลก เจ้าหน้าที่ตรวจเข้มดูแลคอปร่าโกลดและป้องกันวันวาเลนไทน์

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 206 ครั้ง

พิษณุโลก เจ้าหน้าที่ตรวจเข้มดูแลคอปร่าโกลดและป้องกันวันวาเลนไทน์ เมื่อวันที่ 14 ก.พ.63 นายภูมิสิทธิ์ วังคีรี ปลัดจังหวัดพิษณุโลก นายเจษฎา ลิ้มศรีตระกูล นายอำเภอเมืองพิษณุโลก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่สารวัตรทหาร เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก เจ้าหน้าที่ กอ.รมน. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ปคม. เจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา (พสน.) พาณิชย์จังหวัด เจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมบูรณาการออกตรวจติดตามความประพฤตินักเรียนนักศึกษา ตามนโยบายในการออกตรวจดูแล ควบคุมความประพฤติของนักเรียนนักศึกษา ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ 2563
โดยชุดปฏิบัติการจะเข้าตรวจสอบในสถานที่พัก โรงแรมม่านรูด หรือสถานที่ต้องสงสัย ว่ามีการมั่วสุม หากพบเด็กนักเรียน ทางเจ้าหน้าที่จะเรียกมาตักเตือนอบรมความประพฤติ พร้อมบันทึกชื่อเป็นหลักฐาน และส่งตัวกลับสถานศึกษา หรือให้ผู้ปกครองมารับ โดยเฉพาะในค่ำวันนี้ ทางหน่วยที่เกี่ยวข้องจะเข้าตรวจตามสวนสาธารณะ รีสอร์ท และหอพักต่างๆ เนื่องจากเป็นเทศกาลวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์ เพื่อเป็นการป้องกันเด็กนักเรียนที่จะเข้าไปใช้บริการ


นอกจากนี้ ทางชุดปฏิบัติการได้ร่วมตรวจความพร้อมดูแลความเรียบร้อยให้กับทหารพันธมิตร จากประเทศสหรัฐอเมริกา เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อินเดีย สิงคโปร์ มาเลเซีย จีน และอินโดนิเซีย ที่มาร่วมฝึกคอปร่าโกลด และผู้แทนจากองค์กรภาคประชาสังคมนานาชาติ ในพื้นที่ จ.พิษณุโลก โดยมาพักอยู่ตามสถานที่โรงแรมต่างๆ เพื่อดูแลความปลอดภัย และป้องกันเหตุอาชญากรรมหรือเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้น พร้อมทั้งดูแลในเรื่องสินค้าที่อาจจะฉวยโอกาสของพ่อค้าแม่ค้า และทำการตรวจสอบมีกักตุนสินค้าหน้ากากอนามัย และจำหน่ายหน้ากากอนามัยที่แพงเกินจริงไหม
ปรีชา นุตจรัสรายงาย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 206 ครั้ง

โพสต์ที่คุณต้องอ่าน...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.