นายธนพล ชีวรัตนพร นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) มอบหมายให้ คุณเจริญ วังอนานนท์ อุปนายกสมาคม พร้อมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ทำการประชุมร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลและข้อคิดเห็นเกี่ยวกับผลกระทบไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยวของ ประเทศไทย ที่สมาชิกมีส่วนเกี่ยวข้อง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 485 ครั้ง

วันอังคารที่ 28 มกราคม 2563
เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้อง ballroom 1 ชั้น 3 โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ ถ.รัชดาภิเษก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯจากการที่มีการรายงานข่าว การระบาดของโรคปอดอักเสบจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ในมืองอู่ฮั่น สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยรัฐบาลไทย มีนโยบายแนวทางการเฝ้าระวัง ควบคุมป้องกัน และคัดกรองผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยงจากท่าอากาศยานนั้นในการนี้ สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) จึงดำเนินการจัดการประชุมร่วมกับสมาชิก ทำการปรึกษาหารือเกี่ยวกับสถานการณ์การท่องเที่ยวของประเทศที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (ไวรัสอู่ฮั่น) เพื่อร่วมมือกับภาครัฐ ในการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสดังกล่าว

นายธนพล ชีวรัตนพร นายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) มอบหมายให้ คุณเจริญ วังอนานนท์อุปนายกสมาคม พร้อมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ทำการประชุมร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลและข้อคิดเห็นเกี่ยวกับผลกระทบไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ต่ออุตสาหกรรมท่องเที่ยวของประเทศไทย ที่สมาชิกมีส่วนเกี่ยวข้องสมาชิกสมาคมฯ เข้าร่วมการประชุมและนำเสนอข้อคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ยิ่งต่อการตำเนินการป้องกันต่อผลกระทบด้านการท่องเที่ยว ในการประชุมอย่างดียิ่ง
Cr. NS

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 485 ครั้ง

โพสต์ที่คุณต้องอ่าน...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.