นายอภัย วุฒิโสภากร นายอำเภอเสลภูมิเป็นประธานการคัดเลือกสตรีดีเด่นด้านการบริหารงานปกครองท้องที่ประจำปี 2563

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 486 ครั้ง

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.00 น นายอภัย วุฒิโสภากร นายอำเภอเสลภูมิเป็นประธานการคัดเลือกสตรีดีเด่นด้านการบริหารงานปกครองท้องที่ประจำปี 2563 โดยมีนางแสงดาว ปานเกิด ปลัดอำเภอ งานปกครอง ได้ชี้แจงแนวทางและข้อปฏิบัติ หลักเกณฑ์ ในการคัดเลือกสตรีดังกล่าว
ด้วยคณะกรรมการดำเนินงานวันสตรีได้กำหนดการคัดเลือกสตรีบุคคลและหน่วยงานองค์กรดีเด่นเนื่องในวันสตรีสากลประจำปี 2562 โดยมีรางวัลสตรีดีเด่นที่เกี่ยวกับกรมการปกครอง ได้แก่ สตรีดีเด่นด้านการบริหารงานปกครองท้องถิ่นท้องที่ประเภทการพัฒนาหมู่บ้านและประเภทการรักษาความสงบเรียบร้อยกรมการปกครองพิจารณาเห็นว่าเพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจแก่บุคลากรในสังกัดกรมการปกครองที่ประพฤติปฏิบัติและสร้างสรรค์ผลงานดีเด่นจึงให้ดำเนินการคัดเลือกสตรีดีเด่นด้านการบริหารงานปกครองท้องที่ประเภทพัฒนาหมู่บ้านและประเภทการรักษาความสงบเรียบร้อยเข้ารับรางวัลประเภทละ 1 คนในทั้งนี้อำเภอเสลภูมิได้คัดเลือกสตรีดีเด่น ดังนี้
1.สตรีที่ได้รับคัดเลือกสตรีดีเด่นด้านการบริหารงานปกครองท้องถิ่นท้องที่ประเภทการพัฒนาหมู่บ้าน ได้แก่ นางเสริมจิต สัยรัตน์ บ้านมะหรี่ ม.12 ภูเงิน
2.สตรีที่ได้รับคัดเลือกเป็นสตรีดีเด่นประเภทการรักษาความสงบเรียบร้อย ได้แก่ นางพรจิตร สุทธิประภา บ้านโพธิ์ชัน ม.5 ต.นางาม

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 486 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.