กองทัพภาคที่ ๔ อยู่เคียงข้างประชาชนรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 707 ครั้ง

ตอนที่ 1 ทีมงานรายการคืนคุณให้แผ่นดินเดินทางเพื่อมาบันทึกเทปรายการเพื่อผู้ชมทางบ้านได้รับชมภาระกิจการปฎิบัติหน้าที่การทำงานของกองทัพภาคที่๔ ตามนโยบาย
พลโท พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาคที่ ๔ และประธานคณะกรรมการอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค๔เพื่อพี่น้องประชาชน ๑๔ จังหวัดภาคใต้

รายการคืนคุณให้แผ่นดิน มาถ่ายทำการปฎิบัติงานของหน่วยชป.กอ.รมน. ภาค ๔ พื้นที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานีเพื่อผู้ชมทางบ้านจะได้ทราบการทำงานของหน่วยชป.กอ.รมน.ภาค๔เกาะสมุย เพื่อพี่น้องประชาชนบนพื้นที่เกาะสมุย และดูแลความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวบนเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

 • การลงพื้นที่เยี่ยมเยือนพี่น้องชุมชนริมพลุเฉวง หมู่๒ ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย
  จังหวัดสุราษฎร์ธานี
  เดิมเป็นชุมชนที่มีการคัายาเสพติด
  ปัจจุบัน….ชุมชนริม
  พลุเฉวงเป็นพื้นที่เขตปลอดยาเสพติด และพี่น้องชุมชนริมพลุเฉวงประกอบอาชีพสุจริต
  บนพื้นที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี
 • การเสวนาพูดคุยเรื่องการจัดระเบียบกีฬาทางน้ำพร้อมเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องและผู้ประกอบการท่องเที่ยวบนเกาะสมุยเพื่อความปลอดภัยสำหรับนักท่องเทึ่ยวคนไทยและชาวต่างชาติ ที่มาท่องเที่ยวบนเกาะสมุย
 • เสวนาพูดคุยกับผู้ประกอบการโรงแรมบนเกาะสมุยและการ
  ปัองกัน การปล่อยน้ำเสียจากโรงแรมทุกแห่งบนเกาะสมุย และความปลอดภัยให้นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่มาท่องเที่ยวเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวที่กำลังมาเยือนต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติบนเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก วันศุกร์นี้……..
  ได้รับเกียรติจากท่าน พลตรี เกรียงไกร ศรีรักษ์
  รองแม่ทัพภาค๔
  รองผอ.กอ.รมน.ภาค๔
  สัมภาษณ์ในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก อย่าพลาดติดตามชมรายการคืนคุณให้แผ่นดิน วันศุกร์ที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๑๘.๐๐ น.( หลังเคารพธงชาติ ) สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

CR..ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 707 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.