สืบ ตม.รวบหนุ่มใหญ่ชาวจีนมอมเหล้าสาวเพื่อนร่วมชาติ ก่อนลากไปขืนใจคาโรงแรม

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 221 ครั้ง

สืบ ตม.รวบหนุ่มใหญ่ชาวจีนมอมเหล้าสาวเพื่อนร่วมชาติ ก่อนลากไปขืนใจคาโรงแรม

บก.สส.สตม. ได้จับกุมตัว นายหยาง (นามสมมติ สัญชาติ จีน อายุ 47 ปี สืบเนื่องมาจาก กก.2 บก.สส.สตม. ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ประเวศ ให้ช่วยติดตามจับกุมตัว นายหยางฯ สัญชาติจีน ผู้ต้องหาตามหมายจับ ศาลอาญาพระโขนง ที่ จ.1 18/2566 ลงวันที่ 2 มี.ค. 2566 ความผิดฐาน “ข่มขืน”กระทำชำเรา โดยขู่เข็ญด้วยประการใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น” โดยพฤติการณ์ กล่าวคือ เมื่อเดือน ธ.ค.2565 นายหยางฯ ได้ซักชวนหญิงผู้เสียหายชาวจีนไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท กรุงเทพฯ โดยระหว่างนั้นได้มีการดื่มแอลกอฮอล์จนกระทั่งผู้เสียหายเมาไม่ได้สติ นายหยางฯ จึงฉวยโอกาสพาผู้เสียหายไปเปิดห้องพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งภายในซอยศรีนครินทร์ 59 และได้ทำการข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหายในขณะที่ยังเมาไม่ได้สติจนสำเร็จความใคร่เมื่อผู้เสียหายรู้สึกตัว จึงได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.ประเวศ ให้ดำเนินคดีกับผู้ต้องหาจนกว่า
คดีจะถึงที่สุด ต่อมาพนักงานสอบสวนได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับนายหยางฯ ตามหมายจับข้างต้น

ต่อมา กก.2 บก.สส.สตม. ได้สืบสวนติดตามตัวจนกระทั่งทราบว่า นายหยางฯ ได้หลบหนีไปอยู่ที่โรงงานผลิตยางรถยนต์แห่งหนึ่ง ใน อ.ปลวกแดง จว.ระยอง จึงได้วางกำลังเฝ้าดู พบนายหยางฯ กำลังเดินอยู่บริเวณหน้าโรงงานดังกล่าว จึงได้เข้าแสดงตัวและแสดงหมายจับให้ดู นายหยางฯ ตรวจดูแล้วรับว่าเป็นบุคคลตามหมายจับนี้จริง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้จับกุมตัว โดยแจ้งข้อกล่าวหาและสิทธิตามกฎหมายให้ทราบ จากนั้นนำตัวส่ง พนักงานสอบสวน สน.ประเวศ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 221 ครั้ง


Warning: implode(): Invalid arguments passed in /home/h517253/domains/khaoratchakarn.com/public_html/wp-content/plugins/facebook-pagelike-widget/fb_class.php on line 44