“ฟิล์ม รัฐภูมิ” ส่งกำลังใจ ชื่นชม คริสมีอุดมการณ์

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 202 ครั้ง

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” ส่งกำลังใจ ชื่นชม คริสมีอุดมการณ์

นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐ โพสต์เฟซบุ๊กว่า “ผมต้องขอเกริ่นก่อนนะครับ ในฐานะที่รู้จักกับน้องคริสเป็นการส่วนตัว จึงอยากส่งพลังบวกเป็นกำลังใจถึงน้อง ขอให้การตั้งพรรคใหม่นั้น ประสบความสำเร็จตามที่ได้ตั้งใจไว้ ยึดมั่นจุดยืนในการทำเพื่อพี่น้องประชาชน ซึ่งที่จริงก็ได้เกิดขึ้นแล้ว ตั้งแต่การก่อตั้งกลุ่มเส้นด้าย เพื่อประชาชน ส่วนเรื่องการช่วยประชาชนนั้น จริง ๆ แล้ว ผมมองว่า สามารถทำได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็นการรวมพลังกันจากหลายส่วน หรือจะเป็นตัวแทนของประชาชน เพื่อเข้าไปต่อสู้ เป็นอีกเสียงหนึ่ง ผ่านทางรัฐสภา ด้วยระบบผู้แทน และผมยังมองว่า จุดยืนของพรรคการเมือง เป็นเรื่องจำเป็นมาก เพราะบางพรรคตอนเสนอตัวเป็นแบบหนึ่ง แต่เบื้องหลังอาจจะกลายเป็นอีกแบบ ซึ่งบางครั้งการฟังหลายแง่มุม คิดให้รอบด้าน ก็ถือเป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน

แต่ในท้ายที่สุด ผมเชื่อมั่นในความสามารถและความตั้งใจที่ดีของน้องคริส จากใจพี่ชายคนนี้ ขอให้น้องคริส ประสบความสำเร็จในเส้นทางการเมืองที่เลือก พี่ยังคงชอบแนวคิดของน้องคริสเสมอมา สู้ ๆ มุ่งมั่นทำเพื่อพี่น้องประชาชนต่อไปนะครับ”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 202 ครั้ง


Warning: implode(): Invalid arguments passed in /home/h517253/domains/khaoratchakarn.com/public_html/wp-content/plugins/facebook-pagelike-widget/fb_class.php on line 44