ปทุมธานี ภูมิใจไทยเปิดบ้านต้อนรับ น้องหนึ่ง ณัฐธิดา รอง ปธ.อบจ ปทุมธานี เข้าเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 232 ครั้ง

ปทุมธานี ภูมิใจไทยเปิดบ้านต้อนรับ น้องหนึ่ง ณัฐธิดา รอง ปธ.อบจ ปทุมธานี เข้าเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย

วันที่ 25 มกราคม 2566 นางสาวณัฐธิดา เกียรติพัฒนาชัย (สจ.หนึ่ง) สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี รองประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ลำดับที่ 1 เข้าสมัครเป็นสมาชิกพรรคภูมิใจไทย และสวมเสื้อแจ็คเก็ตพรรคภูมิใจไทย โดยมี นายชาดา ไทยเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายศุภชัย ใจสมุทร นายทะเบียนสมาชิกพรรคภูมิใจไทย นายอนาวิล รัตนสถาพร  พรพิมล ธรรมสาร ส.ส.ปทุมธานี พรรคภูมิใจไทย ให้การต้อนรับ ที่ทำการพรรคภูมิใจไทย เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
สืบเนื่องจาก นางสาวณัฐธิดา เกียรติพัฒนาชัย (สจ.หนึ่ง) เดิมเป็นว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรโดยจะลงในนามพรรคเพื่อไทย ได้ทำงานในพื้นที่มาอย่างต่อเนื่องพบปะพ่อแม่พี่น้องประชนมานานกว่า 5 ปี รวมทั้งเก็บรวบรวมข้อมูลถึงความต้องการของพ่อแม่พี่น้องประชนเสนอต่อพรรค แต่ผู้บริหารพรรคเพื่อไทย ได้มีมติให้ นางสาวณัฐธิดา เกียรติพัฒนาชัย ย้ายไปลงสมัครในเขตพื้นที่หนองเสือ ซึ่งไม่ใช่พื้นที่หาเสียงและบ้านเกิด ทางด้าน นางสาวณัฐธิดา เกียรติพัฒนาชัย ต้องการจะลงสมัครเลือกตั้งในพื้นที่รังสิต จึงได้เดินทางมาสมัครเข้าพรรคภูมิใจไทย เพื่อชื่นชอบนโยบายพรรค “พูดแล้วทำ” ที่เปิดโอกาสให้คนทำงานเข้าร่วม

. ด้าน นางสาวณัฐธิดา กล่าวว่า รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาร่วมงาน กับพรรคภูมิใจไทย เนื่องจากเป็นพรรคการเมืองที่ “พูดแล้วทำ” ที่สำคัญคือ ให้โอกาสคนทำงาน ได้เข้ามาทำงาน เพื่อแก้ไขปัญหาปากท้องพี่น้องประชาชน เพราะมีนโยบายดีดีหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่อง พักหนี้ 3 ปี ลดต้น ปลอดดอกเบี้ย คนละไม่เกิน 1ล้านบาท ,เกษตรร่ำรวย Contract Farming รู้ราคาก่อนปลูก รับเงินก่อนขาย เสียหายมีประกัน ,ลดรายจ่ายเพิ่มรายได้ ฟรีหลังคาโซล่าเซลล์ ลดค่าไฟฟ้าหลังคาเรือนละ 450บาท มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ผ่อนเดือนละ 100บาท 60งวด ,เครื่องฉายรังสี รักษามะเร็งฟรีทุกจังหวัด ศูนย์ฟอกไตฟรี ทุกอำเภอ ,และ เพิ่มค่าตอบแทน อสม. เดือนละ 2,000 บาท เจ็บป่วยมีประกัน.

สหรัฐ แก้วตา หน.ข่าว ปทุมธานีรายงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 232 ครั้ง