ทนายรัชพล พา 3 หญิงสาวตกเป็นเมียน้อย ชายวัย 61 โดยไม่รู้ตัว ลงบันทึกประจำวันที่กองปราบฯไว้เป็นหลักฐาน หลังฝ่ายชายระบุ เมียหลวงเตรียมฟ้อง เรียกค่าเสียหาย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 596 ครั้ง

ทนายรัชพล พา 3 หญิงสาวตกเป็นเมียน้อย ชายวัย 61 โดยไม่รู้ตัว ลงบันทึกประจำวันที่กองปราบฯไว้เป็นหลักฐาน หลังฝ่ายชายระบุ เมียหลวงเตรียมฟ้อง เรียกค่าเสียหาย

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 18 ก.ค.65 ที่ ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการสอบสวนกลาง(บช.ก.) ถนนพหลโยธิน เขตจตุจักร กทม.

ทนายรัชพล ศิริสาคร พาหญิงที่ตกเป็นเมียน้อย จำนวน 3 รายโดยไม่รู้ตัว เข้าพบ พงส.บก.ป. แจ้งความเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้เจตนาเป็นเมียน้อย และหากถูกเมียหลวงฟ้องจะได้มีหลักฐานต่อสู้คดี

เพื่อลงบันทึกประจำวัน แสดงความบริสุทธิ์ใจ ไม่มีเจตนาเป็นเมียน้อยผู้ใด หลังถูกชายวัย 61 ปี หลอกว่าได้หย่าร้างกับภรรยาเก่า นานกว่า 8 ปี ปัจจุบันสถานะโสด ไร้ลูกเมีย จนมีหญิงสาวตกเป็นเหยื่อ ปัจจุบันทราบตัวแล้ว 13 ราย

ทนายรัชพล กล่าวว่า ได้นำหญิงสาวมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังพบว่า ทางผู้ชายวัย 61 ปี มีภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย และยังไม่ได้หย่าร้าง ตามที่อ้างกับหญิงสาว อีกทั้ง มีข้อมูลว่า ฝ่ายภรรยาหลวง เตรียมฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย จากกลุ่มภรรยาน้อย สำหรับกรณีนี้ พบ ชายวัย 61 ปี ได้หลอกหญิงสาว ให้อยู่ในสภาพอนุภรรยาโดยไม่รู้ตัว รวมล่าสุด 13 ราย โดยรายสุดท้าย เพิ่งติดต่อมาหา เมื่อเช้าที่ผ่านมา ซึ่งรู้ตัวว่าถูกหลอกให้เป็นเมียน้อย หลังมีข่าวทางสื่อมวลชน โดยการลงบันทึกประจำวันครั้งนี้ เพื่อต้องการป้องกันปัญหาในอนาคต หากเกิดการฟ้องในชั้นศาล จะได้นำบันทึกดังกล่าว ไปเป็นหลักฐาน ว่าทั้งหมดตกเป็นเหยื่อ โดยไม่มีเจตนา / ส่วนการดำเนินคดี กับชายคนดังกล่าว ยอมรับ เป็นเรื่องยาก

ด้าน นางสาวเอ ( สวมเสื้อสูท ชุดสีฟ้าลายดอก ) หนึ่งในผู้เสียหาย ระบุ ส่วนตัวคุยกับชายคนดังกล่าวมานานกว่า 1 ปี โดยมีสถานะเพียงแฟน ยังไม่มีเพศสัมพันธ์ ซึ่งฝ่ายชายบอกว่า ได้หย่าร้างกับภรรยามานานกว่า 8 ปี และต้องการแต่งงานกับตัวเอง พร้อมไปใช้ชีวิตที่ภาคใต้ และมีความพยายามนัดเจอ เพื่อออกมารับประทานอาหารร่วมกัน แต่ตัวเองยังไม่ปักใจเชื่อ จึงปฏิเสธที่จะไปตามนัดหมาย อย่างไรก็ตาม ตัวเองกับชายคนดังกล่าว รู้จักกันผ่านทางเฟสบุ๊ก ยอมรับ ที่รู้ตัวว่ากำลังถูกหลอก เพราะอดีตภรรยาน้อย ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เสียหาย โทรศัพท์มาบอกว่า ชายคนดังกล่าวมีครอบครัวแล้ว

ด้านนางสาวบี ( เสื้อดำ กางเกงดำ ซ้ายมือ ) อดีตภรรยาน้อย ระบุ ส่วนตัวได้เลิกกับชายคนดังกล่าว ตั้งแต่ปี 2564 หลังอยู่กินมาร่วม 2 ปี โดยไม่รู้ตัวว่า ถูกหลอก ซึ่งระหว่างที่คบหากัน ไม่พบพิรุธใดที่บ่งบอกว่า ฝ่ายชายมีครอบครัวแล้ว ซึ่งฝ่ายชายอยู่กินกับตัวเองปกติ สังคมรอบข้างรับรู้ ยอมรับ เริ่มสงสัยในชายคนดังกล่าว หลังพบภาพอดีตสามี ไปเที่ยวกับครอบครัว และญาติ ในเฟสบุ๊กตัวเองตัดสินใจโทรศัพท์ไปหา แต่ฝ่ายชายไม่รับสาบ จึงส่งข้อความทางเฟสบุ๊กไปหา พร้อมสืบค้นข้อมูลต่างๆ เพื่อหาข้อเท็จจริง จนพบภาพภรรยา และลูกของฝ่ายชาย ตัวเองจึงตัดสินใจ ตัดความสัมพันธ์ทันที กระทั่งพบพฤติกรรมว่า ฝ่ายชาย ได้เข้ากดไลท์ นางสาวเอ บ่อยครั้ง รวมถึงมีการแสดงความเห็นเชิงจีบฝ่ายหญิง ตัวเองจึงโทรศัพท์ไปหาฝ่ายหญิง เพื่อบอกเรื่องราวทั้งหมด

ขณะที่นางสาวซี อีกหนึ่งผู้เสียหาย ยืนยัน เพิ่งคบชายคนดังกล่าวมา 8 เดือน ซึ่งตลอดเวลาที่คบหากัน ฝ่ายชายไม่มีพฤติกรรมบ่งบอกว่า มีครอบครัวแล้ว ส่วนตัวเพิ่งมาทราบจากข่าวว่า ตัวเองตกเป็นเหยื่อของผู้ชายคนนี้ จึงโทรศัพท์หา นางสาวเอ เพื่อรวมตัวกันมาลงบันทึกประจำวัน อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่ พวกตัวเองทั้ง 3 คน ไปออกรายการดัง ชายคนดังกล่าว ยังอ้อนวอนขอให้ ตัวเองยืนเคียงข้าง โดยอ้างจะไปหย่ากับภรรยา และอยู่กินอย่างเปิดเผย แต่ตัวเองปฏิเสธ พร้อมระบุไม่เชื่อ

เบื้องต้น พงส.บก.ป.ได้ลงประจำวันตามประสงค์ผู้แจ้ง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 596 ครั้ง