ชาวบ้าน “ขอบคุณ” องค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง และ กศน.อ.เมืองแพร่ จัดกิจกรรมส่งเสริมอาชีพ “การเพาะเห็ดนางฟ้า”
มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 851 ครั้ง
ชาวบ้าน “ขอบคุณ” องค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง และ กศน.อ.เมืองแพร่ จัดกิจกรรมส่งเสริมอาชีพ “การเพาะเห็ดนางฟ้า”
ตามที่ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง โดย นายวิทยา กันกา นายกองค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง บูรณาการร่วมกับ กศน.อ.เมืองแพร่ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมอาชีพการเพาะเห็ดนางฟ้า ชาวบ้านในตำบลป่าแดง ทั้งนี้มี นายบดินทร์ เพิ่มผล รองนายกอบต.ป่าแดง ส.อบต.หมู่ที่ 2 พนักงานเจ้าหน้าที่ อบต.ป่าแดง และ คณะครู กศน.อ.เมืองแพร่ ร่วมกิจกรรม และมีการมอบก้อนเห็ดให้กับผู้เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้


นายวิทยา กันกา กล่าวว่า ทางองค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง ร่วมกับ กศน.อ.เมืองแพร่ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมอาชีพการเพาะเห็ดนางฟ้า ชาวบ้านหมู่ 2 ตำบลป่าแดง ทั้งนี้เพื่อเป็นการสนับสนุนให้พี่น้องชาวบ้าน มีอาชีพสร้างรายได้เพิ่มกับครอบครัว และมีเห็ดไว้ประกอบอาหาร อีกด้วย หลังจากอบรม มีการมอบก้อนเห็ดให้กับผู้เข้าร่วมโครงการด้วย
ชาวบ้าน ต่างขอบคุณทางองค์การบริหารส่วนตำบลป่าแดง และ กศน.อ.เมืองแพร่ ที่ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมอาชีพการเพาะเห็ดนางฟ้าในครั้งนี้ ซึ่งทำให้ชาวบ้านมีอาชีพเสริม มีรายได้และมีเห็ดไว้ประกอบอาหารได้อีกด้วย
ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่
มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 851 ครั้ง