พรรคไทยสร้างไทย
ไว้วางใจให้กับว่าที่
ผู้สมัร ส.ส.จ.อำนาจเจริญทั้ง 2 เขต

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1521 ครั้ง

พรรคไทยสร้างไทย
ไว้วางใจให้กับว่าที่
ผู้สมัร ส.ส.จ.อำนาจเจริญทั้ง 2 เขต
เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก สำนักงาน สาขา ทำการพรรคไทยสร้างไทยจังหวัดอำนาจเจริญ ว่าที่ผู้สมัครส.ส.พรรคไทยสร้างไทย จังหวัดอำนาจเจริญเขต 1
นายทวีชัย พลธานี
ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. พรรคไทยสร้างไทย จ.อำนาจเจริญเขต 2 น.ส.ศิริพรรณ อมรสิน ทั้งสองท่านนี้
โดยได้รับความไว้วางใจจาก พรรคไทยสร้างไทย ในการ ที่จะลงสมัคร เลือกตั้งส.ส.สมัยหน้านี้ โดยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย เน้นย้ำว่าที่ผู้สมัครส.ส.ทั่วประเทศไทย ลุยงานให้ลงพื้นที่สร้างเครือข่าย บำนาญประชาชนทั่วประเทศ ผลักดัน นโยบายบำนาญประชาชน 3,000 บาทรองรับสังคมผู้สูงอายุ ด้านนายทวีชัย พลธานี ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าจากการได้ลงพื้นที่พบปะพี่น้องประชาชนในการออกช่วยเหลือสังคมช่วยเหลืองานสิริมงคลงานอวมงคลประชาชนได้ถามถึงบำนาญประชาชน 3,000 บาท ทุกคนก็มีรอยยิ้ม นโยบายของพรรคไทยสร้างไทยโดยมีคุณหญิงสุดารัตน์เกยุราพันธุ์ ได้เน้นย้ำให้ว่าที่ผู้สมัครส.สทั่วประเทศไทย ยืนยันบำนาญประชาชน ซึ่งก็เป็นความหวังของประชาชน ทุกคนก็จะเข้าสู่วัยผู้สูงอายุ ทุกคนก็จะได้สัมผัสในนโยบายบำนาญประชาชน 3,000 บาท นี่ก็เป็นอีกด้านหนึ่งสำหรับ วัยผู้สูงอายุ พูดแล้วก็สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน ทวีชัย พลธานี กล่าว.
ภาพ/ทีมข่าว/ข่าวประวัติ นิธิเตชะยศสกุล รายงาน 098-621-4219

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1521 ครั้ง


Warning: implode(): Invalid arguments passed in /home/h517253/domains/khaoratchakarn.com/public_html/wp-content/plugins/facebook-pagelike-widget/fb_class.php on line 44