จ.ลำปาง จัดประชุมสภากาแฟ ครั้งที่ 1/2565

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 484 ครั้ง

จ.ลำปาง จัดประชุมสภากาแฟ ครั้งที่ 1/2565

เช้าวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 นายสิธิชัย จินดาหลวง ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานประชุมสภากาแฟจังหวัดลำปาง ครั้งที่ 1/2565 โดยหน่วยงานสังกัดกระทรวงมหาดไทยเป็นเจ้าภาพ ณ อาคารหอประชุมจังหวัดลำปาง เพื่อให้ผู้บริหารส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ เอกชน และภาคประชาชน ได้พบปะ พูดคุย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อราชการ รวมทั้งเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมของหน่วยงานได้อย่างกว้างขวางและต่อเนื่อง พร้อมทั้งยังเป็นเวทีให้แต่ละสังกัดกระทรวงได้พบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้ข้อราชการ ประสานการทำงานร่วมกัน

สำหรับการจัดประชุมสภากาแฟดังกล่าว จังหวัดลำปาง จะกำหนดจัดเป็นประจำทุกเดือน เพื่อเปิดโอกาสให้หน่วยงานราชการ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ และสื่อมวลชน ได้หารือพบปะพูดคุยข้อราชการอย่างไม่เป็นทางการ เพื่อประสานงาน และประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ที่เกิดประโยชน์แก่ประชาชน โดยจะหมุนเวียนหน่วยงานในสังกัดแต่ละกระทรวงเป็นเจ้าภาพ ซึ่งในเดือนถัดไปหน่วยงานในสังกัดกระทรวงศึกษาธิการจะเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมฯ

โอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เยี่ยมชมการประดิษฐ์ผีเสื้อ เพื่อนำไปประดับในนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 ที่บริเวณหอประชุมจังหวัดลำปาง/ภาพจ่าว/ณรงค์ฤทธิ์ นุปิง/บุญยงค์ สดสอาด รายงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 484 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.