” เรียนรู้ที่ฟาร์ม ทำจริงที่บ้าน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ” เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น พร้อมทั้งสร้างแรงจูงใจให้ประชาชนเกิดสำนึกบ้านเกิดไม่ละทิ้งถิ่นฐาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 278 ครั้ง

   ข่าวประชาสัมพันธ์

รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ออกอากาศวันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 เวลา 23.00 น. – 23.30 น.

” เรียนรู้ที่ฟาร์ม ทำจริงที่บ้าน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ ” เพื่อเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น พร้อมทั้งสร้างแรงจูงใจให้ประชาชนเกิดสำนึกบ้านเกิดไม่ละทิ้งถิ่นฐาน

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ทรงมีพระราชปณิธาน ” สืบสาน รักษา ต่อยอด ” พระราชกรณียกิจในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรและสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในการบำบัดทุกข์บำรุงสุขให้อาณาราษฏรมีชีวิตความเป็นอยู่อย่างมั่นคงและยั่งยืนบนผืนแผ่นดินไทย สมเด็จพระ
นางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ทรงมีความห่วงใยต่อพสกนิกร ที่ย้ายกลับภูมิลำเนาเนื่องจากได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID -19 ให้มีอาชีพ มีงานทำ และมีรายได้ โดยใช้ประโยชน์จากฟาร์มตัวอย่างฯเป็นที่ทำกิน
พลตรี เฉลิมพร ขำเขียว ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและคณะได้เดินทางไปและตรวจเยี่ยมความเป็นอยู่ของสมาชิกโครงการหมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียง และฟาร์มตัวอย่างในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ บ้านจาเราะปูโงะ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา พร้อมทั้งมอบถุงยังชีพให้แก่พี่น้องประชาชนไทยพุทธ กลุ่มผู้สูงอายุ และ ให้แก่พี่น้องชาวไทยมุสลิม ซึ่งเป็นสมาชิกโครงการฟาร์มตัวอย่างฯ ต้านภัยโควิด – 19
อย่าพลาดติดตามชมรายการคืนคุณให้แผ่นดิน วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 2565 เวลา 23.00น. – 23.30 น. (กดหมายเลข 5 ) สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก
อภิคม แก้วละเอียด (ตูมตาม ) พิธีกรภาคสนามดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

CR: ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 278 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.