ปทุมธานี- ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีรับมอบผีเสื้อแห่งความจงรักภักดี ๙๐ พรรษา

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 498 ครั้ง

ปทุมธานี- ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีรับมอบผีเสื้อแห่งความจงรักภักดี ๙๐ พรรษา

ณ จวนผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีอำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี

วันจันทร์ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๕
นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานีเป็นประธานในพิธีรับมอบผีเสื้อแห่งความจงรักภักดี ๙๐ พรรษา โดยมี นางจินจณา โอสถธนากร นายกเหล่ากาชาดจังหวัดปทุมธานี
นายพงศธร กาญจนะจิตรา รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี นายเอกวิทย์ มีเพียร รองผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี นางสาวฐิต์ณัฐ สมบัติศิริ วัฒนธรรมจังหวัดปทุมธานี หัวหน้าส่วนราชการ ร่วมส่งมอบผีเสื้อจากลายอัตลักษณ์ผ้าไทย และผ้าพื้นถิ่นของจังหวัดปทุมธานี มาประดิษฐ์เป็นผีเสื้อหลากสีสัน หลายรูปแบบ หลายขนาด โดยมีขนาดและสีแตกต่างกัน เพื่อส่งมอบต่อให้กระทรวงมหาดไทย
การประดิษฐ์ผีเสื้อแห่งความจงรักภักดีของพี่น้องประชาชนทั่วทั้งประเทศในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการจัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ ภายใต้ชื่อ “ด้วยรักแห่งแผ่นดิน : With Love for the Nation” ระหว่างวันที่ ๑ – ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ บริเวณถนนราชดำเนินกลาง สำหรับในส่วนของผีเสื้อจากผ้าไทยจำนวนเพิ่มเติม ที่พี่น้องประชาชนในจังหวัดและอำเภอได้ร่วมกันประดิษฐ์ จะได้ถูกนำไปตกแต่งบริเวณศาลากลาง ที่ว่าการอำเภอ และสถานที่ที่จังหวัดกำหนด

สหรัฐ แก้วตา หน.ข่าว ปทุมธานีรายงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 498 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.