บุกโรงแรมม่านรูดชื่อดังเมืองกาญจน์ จับแม่เล้าค้ากามเด็ก 15 และรวบหนุ่มซื้อประเวณีเด็กคาห้อง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 814 ครั้ง

ปคม.บุกโรงแรมม่านรูดชื่อดังเมืองกาญจน์ จับแม่เล้าค้ากามเด็ก 15 และรวบหนุ่มซื้อประเวณีเด็กคาห้อง

กองบังคับการปราบปราม กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก., พล.ต.ต.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา, พล.ต.ต.สันติ ชัยนิรามัย รอง ผบช.ก., พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำชำนาญ ผบก.ปคม., พ.ต.อ.จิรเดช พระสว่าง, พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์, พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล, พ.ต.อ.ณรงค์ เทศวิบูลย์ รอง ผบก.ปคม., พ.ต.อ.กึกก้อง ดิศวัฒน์ ผกก.5 บก.ปคม., พ.ต.ท.ภคพล สุชล,
พ.ต.ท.ปรัชญา บุญยืน รอง ผกก.5 บก.ปคม.

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม กองกำกับการ 5 กองบังคับการปราบปรามนำโดย พ.ต.ท.เกริก เสนาะสำเนียง สว.กก.5 บก.ปคม. พร้อมกำลังข้าราชการตำรวจ กก.5 บก.ปคม.
จับกุม 1. นายชัยรัตน์ หรือท็อป จีนกระจันทร์ อายุ 27 ปี สัญชาติไทย (ผู้ใช้บริการทางเพศเด็ก)
​ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน “พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารโดยผู้เยาว์นั้นเต็มใจไปด้วย, พาบุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และบังคับ ขู่เข็ญ ใช้ ชักจูง ยุยง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กแสดงหรือกระทำการอันมีลักษณะ ลามกอนาจาร ไม่ว่าจะเป็นไปเพื่อให้ได้มาซึ่งค่าตอบแทนหรือเพื่อการใด”
​​2. น.ส.มิ้ว (ขอสงวนชื่อนามสกุล) อายุ 16 ปี สัญชาติไทย (แม่เล้า)
​ซึ่งต้องหาว่ากระทำผิดฐาน ๑. ค้ามนุษย์ (ด้วยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี) โดยกระทำแก่บุคคลอายุเกินสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปี (พ.ร.บ.การค้ามนุษย์ พ.ศ. ๒๕๕๑ มาตรา ๖)
๒. เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลอายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปี เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณีแม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม (ตาม พ.ร.บ.ป้องกันปราบปรามการค้าประเวณี พ.ศ. ๒๕๓๙)
๓. เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งหญิงอายุเกินสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปี แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม (ป.อาญา ม.๒๘๒)​
๔. บังคับ ขู่เข็ญ ชักจูง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร หรือน่าจะทำให้เด็กมีความประพฤติเสี่ยงต่อการกระทำความผิด (พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ.๒๕๔๖ ม.๒๖ (๓))
๕. รับประโยชน์ไม่ว่ารูปแบบใดจากการค้าประเวณีของผู้อื่น หรือจากผู้ค้าประเวณี และจัดให้มีการค้าประเวณีระหว่างผู้ซึ่งค้าประเวณีกับผู้ใช้บริการ (ประมวลกฎหมายอาญา ม.๒๘๖ (๒)(๔)
สถานที่จับกุม โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งใน ต.ปากแพรก อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี
พฤติการณ์ เมื่อวันที่ 24 พ.ค. 65 เวลาประมาน 16.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 5
กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ ได้รับแจ้งจากสายลับว่าโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ปากแพรก อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี ว่ามีขบวนการลักลอบ หลอกลวงหญิงสาว ซึ่งอายุต่ำกว่า 16 ปี มาค้ากาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ปคม. จึงได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ โรงแรมม่านรูดดังกล่าว พร้อมทั้งแฝงตัวเปิดห้องพักเพื่อทำการซุ่มดู ในขณะที่ซุ่มดู พบผู้ชายได้ขับรถยนต์กระบะเข้ามาเปิดห้องเลขที่ 508 ต่อมาได้มี น.ส.มิ้ว
(ขอสงวนชื่อนามสกุล) อายุ 16 ปี (แม่เล้า) เดินมาส่ง น.ส.เอ ฯ อายุ 15 ปี (ขอสงวนชื่อนามสกุล) ที่ห้องพักเลขที่ 508 และพบ นายชัยรัตน์ หรือท็อป ฯ (ผู้มาใช้บริการทางเพศ) เปิดประตูห้องดังกล่าวออกมา พร้อมได้จ่ายเงินจำนวนหนึ่งให้กับ น.ส.มิ้ว ฯ (แม่เล้า) เมื่อส่งมอบเงินเสร็จ น.ส.มิ้ว ฯ จึงได้ปล่อยตัว น.ส.เอ ฯ ให้เข้าไปห้องของ นายชัยรัตน์ หรือท็อป ฯ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าทำการจับกุมตัว น.ส.มิ้ว ฯ (แม่เล้า) ในข้อหา “ค้ามนุษย์ โดยแสวงหาผลประโยชน์จากการค้าประเวณีเด็กฯ” จากการซักถาม น.ส.มิ้ว ฯ ให้การรับว่าได้นำ น.ส.เอ ฯ มาขายบริการทางเพศให้กับลูกค้าจริง ในราคา 1,300 บาท ตนได้ค่านายหน้า 500 บาท ส่วนเด็กตนจะให้ 800 บาท จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เคาะประตูห้องดังกล่าว พบ น.ส.เอ ฯ นุ่งผาขนหนู เดินออกมาเปิดประตู และพบนายชัยรัตน์ หรือท๊อป ฯ สภาพเปลือยเสื้อผ้าอยู่บนเตียงภายในห้องดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าทำการจับกุมตัว นายชัยรัตน์ หรือท๊อป ฯ ในข้อหา “พรากผู้เยาว์เพื่อการอนาจารฯ” พร้อมด้วยเข้าทำการช่วยเหลือ น.ส.เอ ฯ กับเจ้าหน้าที่มูลนิธิ OUR จากการสอบถาม น.ส.เอ ฯ เล่าว่าตนเองได้ถูกหลอกลวงให้มาค้ากามจริง และจะได้ส่วนแบ่งจากแม่เล้า ครั้งละ 800 บาท โดยถูกหลอกลวงให้มาค้ากามแล้วประมาณเดือนเศษ โดยที่ผ่านมา น.ส.เอ ฯ ยังเล่าว่า ลูกค้าที่มาซื้อบริการได้บังคับให้ น.ส.เอ ฯ เสพยาเสพติดหลายชนิดจำนวนหลายครั้ง และใช้ความรุนแรงทางเพศ และยังได้ถูกถ่ายคลิบวีดิโอไว้ ในขณะที่น.ส.เอ ฯ น็อคยาเสพติดและไม่สามารถขยับตัวเองได้
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าทำการตรวจสอบห้องพักภายในโรงแรมม่านรูดดังกล่าวที่ น.ส.มิ้ว ฯ ได้พา น.ส.เอ ฯ ออกมา ปรากฎว่ายังพบ น.ส.บี ฯ เด็กสาวอายุ 14 ปี อีกจำนวน 1 คน อยู่ภายในห้อง จากการสอบถาม น.ส.บี ฯ รับว่าตนเองก็ถูกหลอกลวงให้มาค้ากามเหมือนกับ น.ส.เอ ฯ เจ้าหน้าที่จึงได้เข้าทำการช่วยเหลือ น.ส.เอ ฯ และ น.ส.บี ฯ เหยื่อการค้ามนุษย์ เข้าสู่กระบวนการช่วยเหลือผู้เสียหายที่ถูกกระทำต่อไป
สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น (รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา)​

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 814 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.


Warning: implode(): Invalid arguments passed in /home/h517253/domains/khaoratchakarn.com/public_html/wp-content/plugins/facebook-pagelike-widget/fb_class.php on line 44