คณะกรรมการ โครงการไทยสามัคคีฯเข้ายื่นรายละเอียดของโครงการฯ และกล่าวคำปฏิญาณตน ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1147 ครั้ง

คณะกรรมการ โครงการไทยสามัคคีฯเข้ายื่นรายละเอียดของโครงการฯ และกล่าวคำปฏิญาณตน ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่

เมื่อเวลา 09.09 น.วันที่ 25 เมษายน 2565 ที่ห้องทำงานผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ทางคณะบริหารไทยสามัคคีจังหวัดแพร่ นำโดย นายเจษฎา แก้วศล ว่าที่ผู้อำนวยการโครงการไทยสามัคคีศูนย์การเรียนรู้ศาตร์พระราชานานาชาติจังหวัดแพร่ นางนวลฉวี คำฝั้น ว่าที่เลขาโครงการไทยสามัคคีศูนย์การเรียนรู้ศาตร์พระราชานานาชาติจังหวัดแพร่ นายธีรพงษ์ ธงออน ว่าที่จิตอาสาตำกาญจนา (ทำหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โครงการไทยสามัคคีชมรมศูนย์การเรียนรู้ศาตร์พระราชานานาชาติจังหวัดแพร่) พร้อมคณะกรรมการการฯ เพื่อชี้แจงรายละเอียดของโครงการ และยื่นหนังสือ ขออนุญาต ดำเนินงานโครงการไทยสามัคคีจังหวัดแพร่

ในการนี้ นายสมหวัง พ่วงบางโพ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ได้มีข้อชี้แนะและให้กำลังใจกับคณะทำงานภาคประชาชน พร้อมให้การสนับสนุนการดำเนินงานของโครงการไทยสามัคคีฯ

ทางคณะกรรมการไทยสามัคคีจังหวัดแพร่ ได้แสดงความบริสุทธิ์ใจ ในการทำงานด้วยจิตอาสา ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และต่อหน้าผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ “ได้กล่าวคำปฏิญาณตน ในการปฏิบัติหน้าที่ … ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ รับทราบ ทุกประการ

นางนวลฉวี คำฝั้น กล่าวว่า ทางคณะทำงานไทยสามัคคีจังหวัดแพร่ ขอขอบพระคุณ ท่านสมหวัง พ่วงบางโพ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ที่ให้โอกาสภาคประชาชน ได้ทำงานเพื่อประชาชน และชุมชนบ้านเกิดของตนเอง ให้เป็นคู่ขนานกับภาครัฐช่วยเหลือซึ่งกันและกันต่อไป

นายเจษฎา แก้วศล กล่าวว่า ทางคณะทำงานไทยสามัคคีจังหวัดแพร่ ขอขอบคุณทาง ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ ที่ให้โอกาสทางคณะทำงานไทยสามัคคีจังหวัดแพร่ ขอขอบคุณทางผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เข้าชี้แจงรายละเอียดของโครงการ และยื่นหนังสือ ขออนุญาต ดำเนินงานโครงการไทยสามัคคีจังหวัดแพร่ ต่อไปอนาคตอีกด้วย

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1147 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.