ชัยวุฒิให้กำลังใจปารีณา เผยปมท็อป มนัญญาไม่กระทบเสียงรัฐบาล นายกเคลียร์จบเเล้ว

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 51321 ครั้ง

ชัยวุฒิให้กำลังใจปารีณา เผยปมท็อป มนัญญาไม่กระทบเสียงรัฐบาล นายกเคลียร์จบเเล้ว

นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิตัลเพื่อเศรษฐกิจเเละสังคม ในฐานะ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผย ระหว่างเป็นประธาน พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการส่งเสริมเเละสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีดิจิตัลในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เกี่ยวกับกรณีที่ศาลฎีกามีคำสั่งเพิกถอนสิทธิ์ทางการเมืองของนางสาว ปารีณา ไกรคุปต์ ตลอดชีวิตว่า พรรคพลังประชารัฐเคารพคำตัดสินของศาลและเราก็เชื่อว่าคุณปารีณาก็ยอมรับคำตัดสินของศาลเช่นเดียวกันพวกเราทุกคนก็เห็นใจคุณปารีณาในฐานะที่เคยทำงานร่วมกันมาคุณปารีณาเป็นส.ส.ที่มีคุณภาพตั้งใจทำเพื่อพี่น้องประชาชนและเราก็เชื่อว่าคุณปารีณาไม่ได้มีเจตนาจะทำความผิดพวกเราทุกคนเป็นกำลังใจให้

ส่วนกรณีความขัดแย้งในที่ประชุมค.ร.ม.ระหว่างนางมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รมช.กระทรวงศึกษาธิการ และ นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยาากร ธรรมชาติเเละสิ่งเเวดล้อมนั้น เชื่อว่า ตอนนี้ไม่มีปัญหา เพราะความจริง ก็เป็นการพูดคุยในเรื่องปัญหาของพี่น้องประชาชนเกี่ยวกับการใช้ถุงพลาสติก ซึ่งจริงๆก็ไม่ได้มีความขัดแย้งใดๆ ท่านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ก็ได้ลงมาแก้ปัญหาเคลียร์จบหมดแล้วครับไม่ต้องห่วง
ขณะเดียวกันก็มั่นใจว่าเรื่องดังกล่าวจะไม่เป็นกระแสที่ทำให้พรรคร่วมรัฐบาลเกิดความแตกแยกขัดแย้งกันเองก่อนศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจ เพราะเรื่องนี้ไม่ใช่การขัดแย้งเป็นเรื่องของการตั้งใจทำงานให้พี่น้องประชาชนในการแก้ไขปัญหาถุงพลาสติกจริงๆแล้วคุณมนัญญากับคุณวราวุธก็รู้จักกันดีเคยอยู่พรรคชาติไทยด้วยกันก็รักกันหมดและพูดคุยกันได้ไม่ได้ขัดแย้งกันเเต่อย่างใด

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 51321 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.