ปทุมธานี- เทศบาลตำบลเชียงรากใหญ่จัดกิจกรรมโครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ ” พัฒนา ทำความสะอาด ปรับภูมิทัศน์ โบราณสถาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 640 ครั้ง

ปทุมธานี- เทศบาลตำบลเชียงรากใหญ่จัดกิจกรรมโครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ ” พัฒนา ทำความสะอาด ปรับภูมิทัศน์ โบราณสถาน

ณ วัดบ้านพร้าวนอก ตำบลเชียงรากใหญ่ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี
วันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๔๖๕ เมื่อเวลา ๐๙.๓๐ น.นางวิพร แววศรีผ่อง นายอำเภอสามโคกเป็นประธานเปิดโครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” โดยมีมานิตย์ แก้วพ่วงนายกเทศมนตรีตำบลเชียงรากใหญ่ รองนายก เทศมนตรีตำบลสามโคก ปลัดเทศบาลตำบลสามโคก กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่
สารวัตรกำนัน บ้านแพทย์ประจำตำบลเชียงรากใหญ่และเจ้าหน้าที่ เทศบาลตำบลเชียงรากใหญ่เข้าร่วมกิจกรรม

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้สอบถามนายมานิตย์ แก้วพ่วง นายกเทศมนตรีตำบลเชียงรากใหญ่ กล่าวเพิ่มเติมกับผู้สื่อข่าวว่า โครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจเพื่อสร้างความสมัครสมานสามัคคีของคนไทยทุกคนในการทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อพัฒนาพื้นที่ในชุมชนต่างๆให้มีความเจริญเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อชุมชนอย่างถาวร เพื่อให้ประชาชนผู้มีจิตอาสา ทุกภาคส่วนได้ร่วมแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระกรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวง รัชกาลที่ ๙ อีกทั้งเป็นการแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณ ในหลวง รัชกาลที่ ๑๐ การขับเคลื่อนโครงการจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจให้เกิดผลสัมฤทธิ์สร้างความสำนึกรักหมู่บ้านชุมชนสร้างความรักความสามัคคีการมีส่วนร่วมของคนในชุมชนประชาชนเกิดความรักความสามัคคีเกิดการมีส่วนร่วมระหว่างเทศบาลตำบลเชียงรากใหญ่และในชุมชน
สุดท้ายนี้ต้องขอขอบพระคุณนางวิพร แววศรีผ่อง นายอำเภอสามโคก หัวหน้าส่วนราชการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยบ้าน สารวัตรกำนัน
แพทย์ประจำตำบลในตำบลเชียงรากใหญ่ที่มาร่วมทำกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจในวันนี้
และขอให้ทุกท่านจงประสบแต่ความสุขความเจริญคิดหวังสิ่งใดก็ให้สมหวังปรารถนาทุกประการท่านกล่าวทิ้งท้ายไว้

สหรัฐ แก้วตา หน.ข่าว ปทุมธานีรายงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 640 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.