” ผมไม่อายที่เป็นเด็กเลี้ยงควาย “

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 263 ครั้ง

ข่าวประชาสัมพันธ์

” ผมไม่อายที่เป็นเด็กเลี้ยงควาย “

” เบื้องหลังรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ตลอด 4 วัน ณ บ้านควายทองพูล เลาขวัญ กรุงเทพฯ ทีมงานรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ยืนตากแดดท่ามกลางแสงแดดร้อนระอุ 5 – 6 ชั่วโมงต่อ 1 วันเท่านั้นยังไม่พอสลับกับทีมงานรายการคืนคุณให้แผ่นดินยืนตากฝนที่ตกอย่างหนักเพื่อบันทึกเทปรายการคืนคุณให้แผ่นดิน “

” ชีวิตคนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เราเลือกได้ที่จะ…..ชีวิตเรากำเนิดขึ้นที่ท้องไร่ท้องนา หากจะว่าตามตรงแล้ว ผมเป็นลูกชาวนานั้นเอง และผมไม่อายที่เป็นเด็กเลี้ยงควาย “

ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก และเอกริณชย์ บัวเริง ช่างภาพรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก พร้อม เอกชัย ลื้อนุกูล พลขับรถกองถ่ายรายการคืนคุณให้แผ่นดิน บันทึกเทปรายการคืนคุณให้แผ่นดิน
สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ณ บ้านควายทองพูล เลาขวัญ กาญจนบุรี

…รายการคืนคุณให้แผ่นดินขอตีแผ่เรื่องราวครั้งแรกในรายการคืนคุณให้แผ่นดิน
คำว่า” เพื่อนรัก ” และย้อนรอยชีวิตเด็กเลี้ยงโค – กระบือ ( บุคคลท่านใด )
อย่าพลาดติดตามชมทุกวินาทีของรายการคืนคุณให้แผ่นดินเด็ดขาดรับรองผู้ชมทางบ้านทุกครัวเรือนไม่ผิดหวังแน่นอน..ในการติดตามชมรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ออกอากาศต้นเดือนมีนาคม ทุกวันศุกร์ เวลา 23.00 น. – 23.30 น. (กดหมายเลข5) สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ความยาว 30 นาที คุณอภิคม แก้วละเอียด (ตูมตาม ) พิธีกรภาคสนามรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกดำเนินรายการคืนคุณให้แผ่นดิน

CR: รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 263 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.