อยุธยา – กลุ่ม X Auto Car และกลุ่มเต็นท์รถยนต์มือสองอยุธยา ร่วมกิจกรรม CSR กับ พม.อยุธยา ลงพื้นที่ เยี่ยมและมอบสิ่งของผู้พิการ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 56 ครั้ง

อยุธยา – กลุ่ม X Auto Car และกลุ่มเต็นท์รถยนต์มือสองอยุธยา ร่วมกิจกรรม CSR กับ พม.อยุธยา ลงพื้นที่ เยี่ยมและมอบสิ่งของผู้พิการ
เมื่อเวลา 13:30 น.วันที่ 14 มกราคม 2565 นางสาวนฤมล พงษ์สุภาพ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มอบหมายเจ้าหน้าที่ ลงพื้นที่เยี่ยมบ้านครอบครัวคนพิการ ร่วมกับ กลุ่ม X Auto Car และกลุ่มเต็นท์รถยนต์มือสองอยุธยา นำโดย นายพงษ์อนันต์ หรรษวานิช ผู้บริหาร เต็นท์รถมือสอง เอ๊กซ์ ออโต้คาร์ ที่ได้มีส่วนร่วมในการส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคม (CSR) มอบเงินสดให้แก่ครอบครัวคนพิการ ครอบครัวละ 5,000 บาท จำนวน 4 ราย ประกอบด้วยพื้นที่ อ.อุทัย จำนวน 1 ราย และ อ.พระนครศรีอยุธยา จำนวน 3 ราย ทั้งนี้ พม.พระนครศรีอยุธยา ได้มอบผ้าอ้อมสำเร็จรูป และเครื่องอุปโภคบริโภคให้การช่วยเหลือเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น พร้อมทั้งให้คำแนะนำภารกิจกระทรวง พม.
นายพงษ์อนันต์ หรรษวานิช ผู้บริหาร เต็นท์รถมือสอง เอ๊กซ์ ออโต้คาร์ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ ทาง กลุ่ม X Auto Car และกลุ่มเต็นท์รถยนต์มือสอง ได้ปรึกษากันว่า ทางกลุ่ม X Auto Car อยากจะทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคม โดยมุ่งเน้นไปยังกลุ่มผู้พิการ ผู้ด้อยโอกาส ในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จนสามารถรวบรวมทุนจากเพื่อสมาชิก แฟนเพจ ได้จำนวนหนึ่ง แล้วเข้าปรึกษากับทางสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อคัดเลือกครอบครัวที่ได้รับความเดือดร้อนจริงๆ ซึ่งก็ได้รับความสะดวกจากเจ้าหน้าที่ พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพระนครศรีอยุธยาเป็นอย่างดี โดยขณะที่ร่วมกิจกรรม ได้มีการไลฟ์สด ทางเพจเฟสบุ๊ค #เต็นท์รถมือสอง เอ๊กซ์ ออโต้คาร์ ซึ่งก็ได้รับความชื่นชมเป็นจำนวนมาก ทำให้มีกำลังใจในการช่วยเหลือสังคม ซึ่งในโอกาสต่อไปน่าจะได้จัดกิจกรรมดังกล่าวได้บ่อยครั้ง

นราเอก ตันศิริ : พระนครศรีอยุธยา

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 56 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.