บก.ป.ตามรวบพี่เขยตัวแสบข่มขืนน้องเมีย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 261 ครั้ง

บก.ป.ตามรวบพี่เขยตัวแสบข่มขืนน้องเมีย

ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำโดย ว่าที่ พ.ต.ต.ธนิสร หุ้ยเวชศาสตร์ สว.กก.5 บก.ป. ร.ต.อ.พร้อมคุณ ทองบัว รอง สว.กก.5 บก.ป. ด.ต.สุรชาติ ปานแก้ว ด.ต.พรชัย พลอยมี ด.ต.ณัฐวุฒิ เอียบสกุล, ด.ต.จรินทร์ ตารมย์ ผบ.หมู่ กก.5 บก.ป.ร่วมกันจับกุม นายประเสริฐ (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดทุ่งสง ที่ 202/2563 ลงวันที่ 22 ก.ค. 2563 โดยกล่าวหาว่า “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืนโดยมีอาวุธมีด” โดยจับกุมได้ที่สวนยางพาราแห่งหนึ่ง ม.1 ต.นบปริง อ.เมืองพังงา จ.พังงา เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2565 เวลาประมาณ 17.00 น.

ก่อนเกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านในพื้นที่ ม.4 ต.ทุ่งโพธิ์ อ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช รับซื้อของเก่า และทำสวนยางพาราร่วมกันกับภรรยาของผู้ต้องหา ต่อมาได้รู้จักกับ น.ส.เสาวลักษณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ผู้เสียหาย เกี่ยวข้องเป็นลูกพี่ลูกน้องของภรรยาของผู้ต้องหา และได้รู้จักไปมาหาสู่กันเรื่อยมา เนื่องจากเป็นญาติของภรรยาซึ่งอยู่ระแวกบ้านเดียวกัน โดยผู้ต้องหามีความรู้สึกชอบผู้เสียหายเรื่อยมา และชอบไปหาผู้เสียหายที่บ้านอยู่บ่อยครั้ง

ต่อมา เมื่อวันที่ 31 พ.ค.2563 เวลาประมาณ 02.00 น. ผู้ต้องหาได้ลักลอบเข้าไปใช้อาวุธมีดงัดประตูหลังบ้านของผู้เสียหาย และใช้กำลังข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่ ขณะที่ผู้เสียหายกำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ในบ้านของตน หลังจากได้ลงมือกระทำความผิดแล้วจึงได้หลบหนีไป
ต่อมารุ่งเช้าผู้เสียหายได้เล่าให้คนในครอบครัวของตนฟังว่า ผู้ต้องหาลักลอบเข้ามาในบ้านผู้เสียหาย โดยไม่ได้รับอนุญาต และในขณะที่ตนนอนหลับอยู่นั้น ก็ถูกผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ โดยผู้เสียหายไม่ได้ร้องเรียกขอความช่วยเหลือ เพราะเกรงว่าจะเกิดอันตรายแก่ตน จากนั้นผู้เสียหายจึงได้ไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อ พงส.สภ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหาตามกฎหมาย

จนเมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.5 บก.ป. ได้สืบสวนติดตามจนกระทั่งสืบทราบว่านายประเสริฐ พี่เขยตัวแสบผู้ต้องหารายนี้ ได้หลบหนีมากบดานอยู่ในพื้นที่ ม.1 ต.นบปริง อ.เมืองพังงา จ.พังงา เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบ และนำกำลังเข้าตรวจสอบจนสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ได้ในที่สุด
จากการสอบถามเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้กระทำจริง

ผบก.ป.ฝากเตือนภัยมายังประชาชนทั่วไปให้มีความระมัดระวัง การใช้ชีวิตประจำวัน เนื่องจากปัจจุบันเกิดอาชญากรรมประเภทดังกล่าวเป็นจำนวนมากในวงเครือญาติ จึงขอให้คนในครอบครัวช่วยกันสอดส่องดูแลสมาชิกในครอบครัว เพื่อลดโอกาสที่จะเกิดอาชญากรรมต่างๆ

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 261 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.