เลือกตั้งนายกและส.อบต.กาญจนา ชาวบ้านหนุน “นางสาวสายสุนี อ่อนจันทร์ ” เข้ามาบริหาร แก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนตำบลกาญจนา

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 118 ครั้ง

ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง ได้กำหนดให้มีการเลือกตั้งนายกและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 นี้ ในส่วนขององค์การบริหารส่วนตำบลกาญจนาอ.เมือแพร่ จ.แพร่ มีผู้สมัครนาย 4 คน คือ เบอร์ 1 นางสาวสายสุนี อ่อนจันทร์ เบอร์ 2 ดต.ทองคำ วงค์อ่วน เบอร์ 3 นายสมคิด เทียมศักดิ์ และเบอร์ 4 นายถาวร วิเชียรกันทา สำหรับ ส.อบต.ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจต้องยกให้ นุเทพ กองวิเศษ

ช่วงนี้เป็นโค้งสุดท้ายของการหาเสียงเลือกตั้งนายกและส.อบต.ทำให้ผู้สมัครทุกคนต่างออกพบปะพี่น้องประชาชน เพื่อย้ำและชี้แจงนโยบาย เพื่อประกอบการตัดสินใจของพี่น้องประชาชน ที่จะเลือกผู้สมัครรายใดเป็นตัวแทนในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 นี้ ทั้งนายกและส.อบต

จากการลงพื้นที่พบว่า พี่น้องประชาชนตำบลกาญจนา ชาวบ้านให้ความสนใจและไถ่ถามถึงผู้สมัครนายก ที่เป็นผู้หญิง คือ “นางสาวสายสุนี อ่อนจันทร์ ” ดูจากจากประวัติแล้ว พี่น้องชาวบ้านบอกว่า มีความโดดเด่นกว่าผู้สมัครทุกคน อยากให้โอกาส เข้ามาบริหารงาน เพื่อแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนตำบลกาญจนา

ลองมาฟังความมุ่งมั่นตั้งใจ “นางสาวสายสุณี อ่อนจันทร์” ที่บอกกับพี่น้องชาวบ้านตำบลกาญจนาว่า ” ข้าเจ้านางสาวสายสุณี อ่อนจันทร์ ขออาสาพ่อแม่ พี่น้องชุมชนตำบลกาญจนา พร้อมจะทำงานเพื่อพัฒนาตำบลกาญจนาให้ก้าวหน้า มั่นคง ยั่งยืน ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ บริหารงานด้วยความโปร่งใส จริงใจรับใช้ชุมชนตำบลกาญจนา” สั้นๆ แต่ได้ใจความ

จากกระแสตอบรับของพี่น้องประชาชนในตำบลกาญจนากับการเลือกตั้งในครั้งนี้ ที่ชาวบ้านให้ความสนใจผู้สมัครนายกอบต. คือ นางสาวสายสุณี อ่อนจันทร์ ที่มีความใหม่สด ประกอบความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำงานเพื่อพัฒนาตำบลกาญจนาและยิ่งมากไปกว่านั้นกระแสสังคม ที่จะเลือกตัวแทนของหมู่บ้าน โดย นางสาวสายสุณี อ่อนจันทร์ เป็นลูกหลานของชาวบ้านดอนดี มีทั้งสองหมู่บ้าน ถือว่าเป็นเสียงที่มากกว่าทุกหมู่บ้านในตำบลด้วย สำหรับ ผู้สมัคร ส.อบต.คนหนุ่มไฟแรง หมู่ 7 ที่มีความมุ่งมั่นทำงานเพื่อชาวบ้าน ที่ชาวบ้านพูดถึงและอยากให้เข้ามาทำงานเพื่อพี่น้องประชาชน คือ นายนุเทพ กองวิเศษ อดีตเลขานายก อบต.กาญจนา ซึ่งมีประสบการณ์ในการทำงานอยู่แล้ว

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 118 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.