ชาวบ้านวังชิ้น “สุดฮือฮา” กับการเลือกตั้งนายก ระหว่าง “เสริม แก้วตุ้ย” เบอร์ 1 ปะทะ ลุงหนวด “จีรศักดิ์ มีคลัง” เจ้าของ “วังทองรีสอร์ท”ลงสมัคร นายก อบต.วังชิ้น เบอร์ 2 งานนี้มีลุ้น

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 189 ครั้ง

ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้งได้กำหนดให้มีการเลือกตั้งนายกและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 นี้ ในส่วนขององค์การบริหารส่วนตำบลวังชิ้นนั้น มีผู้สมัคร 2 คน คือ นายเสริม แก้วตุ้ย ผู้สมัครนายก อบต. วังชิ้น เบอร์ 1 และลุงหนวด นายจีรศักดิ์ มีคลัง เจ้าของ “วังทองรีสอร์ท” และอดีตนายกเทศมนตรีตำบลวังชิ้น ลงสมัคร นายก อบต.วังชิ้น เบอร์ 2 ขอโอกาสรับใช้พี่น้องชาวบ้าน ในการลงสมัครนายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังชิ้นอีกรอบหนึ่ง

“สำหรับการเลือกตั้งในครั้งนี้ “ลุงหนวด” นายจีรศักดิ์ มีคลัง มีโอกาสที่จะได้รับเลือกตั้งค่อนข้างสูง เพราะเป็นบุคคลที่ มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ช่วยเหลือสังคมมาตลอด”

“ลุงหนวด” นายจีรศักดิ์ มีคลัง ผู้สมัคร นายก อบต.วังชิ้น เบอร์ 2 บอกว่า ผมขอโอกาสในการทำงานเพื่อพี่น้องตำบลวังชิ้น ในการเลือกตั้งครั้งนี้ และวันนี้ได้ลงพื้นที่ติดป้ายประกาศหาเสียงตามหมู่บ้านเขต อบต.วังชิ้น

ฝากพ่อแม่พี่น้องโปรดพิจารณากระผมขออาสาพัฒนาอบต.วังชิ้นของเราให้ก้าวหน้าและทันสมัย พร้อมแก้ไขปัญหา ด้วยกำลังกายและใจที่เต็มเปี่ยมด้วยความรักวังชิ้นและอยากที่จะพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป

สำหรับแนวทางพัฒนา อบต.วังชิ้นให้น่าอยู่ -สนับสนุนอาชีพการเกษตรเพื่อเป็นฐานของชุมชน -สนับสนุนชุมชนแห่งการท่องเที่ยวเป็นอาชีพเสริม -สนับสนุนส่งเสริมสุขภาพให้แข็งแรงและมีความสุขปราศจากโรคภัยพิบัติ

จากการลงพื้นที่ สอบถามพี่น้องบ้าน ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ลุงหนวด เป็นช่วยเหลือสังคมมาตลอด การเลือกตั้งครั้งนี้จึงมีโอกาสสูงมาก

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 189 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.