เลือกตั้งนายกและสอบต.วังธง คึกคัก ผู้สมัครลุยออกติดตั้งป้าย พบปะชาวบ้าน อ้อนขอคะแนนเสียง

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1143 ครั้ง

เลือกตั้งนายกและสอบต.วังธง คึกคัก ผู้สมัครลุยออกติดตั้งป้าย พบปะชาวบ้าน อ้อนขอคะแนนเสียง

ตามที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง ได้กำหนดให้มีการเลือกตั้งนายกและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 นี้ ในส่วนองค์การบริหารส่วนตำบลวังธง อำเภอเมืองแพร่ จังหวัดแพร่ มีผู้เสนอตัวลงสมัครรับเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบลวังธงครั้งนี้ 3 คน คือ เบอร์ 1 ร้อยตรีสงวน ธงยี่สิบสอง อดีตนายก ที่กำลังหมดวาระไปหมาดๆ เบอร์ 2 นายวิราช ธันยพัฒน์กุล มือใหม่ใจถึง สดใสยังไม่เคยลองลิ้มรสการเมือง เบอร์ 3 นายสำราญ ธงสิบสี่ อดีตนายก ที่เคยทำงานมาก่อนเบอร์ 1 ได้ฝากฝีไม้ลายมือไว้ระดับหนึ่ง แต่การเลือกตั้งครั้งนั้นมีตัวเลือกที่สดใส จึงพบาดโอกาสจะเข้ามาบริหารงานต่อ

สำหรับบรรยากาศของการหาเสียงเลือกตั้งในครั้งนี้ หลังจากคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดแพร่ได้มีการรับรองคุณสมบัติของผู้สมัคร เป็นที่เรียบร้อย ผู้สมัครทุกคน ต่างลงพื้นที่ติดป้ายหาเสียงพบปะพี่น้องประชาชนอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ได้เสนอแนวทางการทำงานของแต่ละบุคคล ให้ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งได้ตัดสินใจว่าจะเลือกใครมาเป็นผู้บริหารงบประมาณขององค์การบริหารส่วนตำบลในครั้งนี้

เบอร์ 1 ร้อยตรีสงวน ธงยี่สิบสอง บอกกับพี่น้องประชาชนว่า ทำงานได้ทันที มีประสบการณ์ สานงานต่อ ก่องานใหม่ ร่วมใจพัฒนา
เบอร์ 2 นายวิราช ธันยพัฒน์กุล บอกกับพี่นีองประชาชนว่า หนึ่งเสียงของท่าน รวมเป็นพลังเปลี่ยนอนาคตวังธง กราบขอบพระคุณ คุณพ่อคุณแม่ พี่ เพื่อนและน้องที่เคารพและรักทุกท่าน ดีใจและมีกำลังใจมากขึ้นครับ กระผมขอโอกาสอาสาพัฒนาวังธงให้ดีกว่านี้ครับ

เบอร์ 3 นายสำราญ ธงสิบสี่ อดีตนายก ที่เคยทำงานมาก่อนหวังมาสร้างสรรงานใหม่ เพื่อพี่น้องประชาชนตำบลวังธงอีกครั้งหนึ่ง

สำหรับการเลือกตั้งครั้งนี้ ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งในตำบลวังธง มีทั้งผู้สูงอายุ กลุ่มวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ กลุ่มเกษตรกร กลุ่มสตรีแม่บ้าน และอื่น ส่วนผลการเลือกตั้งจะเป็นอย่างไรนั้นยังมีเวลาให้ผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งในตำบลวังธงได้พิจารณาว่า จะเลือกใครเข้ามาบริหารงบประมาณ เพื่อให้เกิดความคุ้มค่า มีหลักธรรมาภิบาล ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 นี้จะเป็นคำตอบสุดท้ายในการเลือกตั้งครั้งนี้

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 1143 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.