ทนาย นายหงส์ เตรียมพา”กวินท์”หนุ่มแรปเปอร์ชื่อดังแจ้งความ ปอท.

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 54647 ครั้ง

จากกรณีเพจดังออกมาแฉแล้วโยงแรปเปอร์ชื่อดังทรงดี โกงเงินล้านเปย์ภรรยา จนคนเข้าใจผิดว่าเป็น กวินท์ ดูวาล
แถมมีบางคนเอาข้อมูลส่วนตัวเลขที่บ้านไปเผยแพร่ในระบบเกรงครอบครัวไม่ปลอดภัยนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 14 ต.ค.ทนายหงส์-หัทยา อั้งเต้ง เปิดเผยว่า ในวันอังคารที่ 19 ต.ค. เวลา 09.30 น. ตนจะพานายกวินท์ นิโคลัส ดูวาล นักร้องหนุ่มชื่อดังเข้าพบพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี(บก.ปอท.) เพื่อแจ้งความดำเนินคดีเอาผิดต่อบุคคลที่นำข้อมูลอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ สร้างความเสียหายให้คนเข้าใจผิด และบางรายยังเอาข้อมูลส่วนตัวของผู้เสียหายไปเผยแพร่ทางออนไลน์อีกด้วย โดยรายละเอียด กวินท์ ผู้เสียหายจะให้สัมภาษณ์สื่อฯ หลังเข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว

สำหรับประวัติ นายกวินท์ นิโคลัส ดูวาล อายุ 28 ปี แร็ปเปอร์หนุ่ม(ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ) แต่งงานแล้วกับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย
เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นสมาชิกวง 3.2.1 เจ้าของเพลง แค่ที่รัก (My boo) และมีอีกไหม (Want More Shawty)
ส่วนเพลง รักต้องเปิด (แน่นอก) ซึ่งเป็นผลงานจากวง 3.2.1 ร้องคู่กับ ใบเตย อาร์สยาม ยอดวิวกว่า 180 ล้านวิว
ก่อนจะผันตัวออกมาเป็นศิลปินเดี่ยวสังกัด Demo Lab ได้ไม่นานก็มาทำเพลงด้วยตัวเองในนาม”กวินท์ ดี (GAVIN D) ลง Youtube ช่องของตัวเอง มีเพลง เกาะสวาทหาดสวรรค์ ยอดวิวกว่า 107 ล้านวิว เพลง รักได้ป่าว ที่ร้องร่วมกับปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาสาวยอดวิว 114 ล้านวิว

กวินท์ ตกเป็นข่าวโดนเพจดังโยงว่าเป็นแรปเปอร์ทรงดีรักภรรยา แต่โกงเงินเพื่อนร่วมวงการหลักล้านไปเปย์ภรรยา สร้างภาพโชว์รวย เกาะกระแสแรปเปอร์รุ่นน้อง หลอกเขียนเพลงแล้วชิ่ง ก่อนเอาไปใช้แล้วไม่ให้เครดิต

กวินท์ได้โพสต์เฟซบุ๊กบัญชี Gavin Duval ซึ่งมีผู้ติดตาม 2.7 แสนคน ชี้แจงเรื่องดังกล่าว เมื่อ 12 ต.ค.มีคนให้กำลังใจจำนวนมาก ว่า เรื่องที่ถูกสื่อนำไปลงนั้นไม่เป็นความจริง ตัวเองไม่ได้โกงเงิน ซึ่งจริง ๆ เงินจากการทำเพลงเป็นเพียงรายได้ส่วนหนึ่งเท่านั้น
ในส่วนที่ได้เชิญคนมาร่วมงานก็ได้แบ่งส่วนแบ่งให้ไปตามที่ตกลงกันแล้ว แต่เมื่ออีกฝ่ายมีการมาขอเพิ่มก็ได้ให้ไปอีก ยืนยันว่ามีหลักฐานพร้อมจะดำเนินคดีกับผู้ไม่หวังดีที่เผยแพร่ข้อมูลอันเป็นเท็จ ที่นำข้อมูลบ้านเลขที่ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของเขามาเผยแพร่สู่สาธารณะ เนื่องจากเป็นข้อมูลส่วนตัว เกรงว่าจะทำให้ครอบครัวไม่ปลอดภัย พร้อมจะพิสูจน์ตัวเองในชั้นศาล

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 54647 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.