ปทุมธานี- นายกเทศมนตรีตำบลบางพูนร่วมกับฝ่ายปกครองตำบลบางพูน ลงพื้นที่แจกถุงยังชีพช่วยเหลือชาวบ้านน้ำเอ่อท่วมบ้านเรือน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 377 ครั้ง

วันที่ 7 ตุลาคม 2564 เมื่อเวลา 10.00 น.ผู้สื่อรายงานจาก หมู่ที่ 5 ตำบลบางพูน อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี พบนายอำนวย นาคบุรินทร์ นายกเทศมนตรีตำบลบางพูน กำลังนำถุงยังชีพช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนน้ำท่วมบ้านเรือน หมู่ที่ 5 ตำบลบางพูน พร้อมด้วยนายตรีภัทร นาคบุรินทร์ กำนันตำบลบางพูน สท.พงษ์ปณต มงคลชัยชนะ สมาชิกเทศบาลตำบลบางพูน เขต 2
คุณจุฑารัตน์ พงษ์สิน พยาบาลวิชาชีพชำนาญการรักษาการผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบางพูน 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรปากคลองรังสิต ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 2 หมู่ที่ 3 หมู่ที่ 5 อสม.ตำบลบางพูน และจิตอาสาพระราชทานฯ ร่วมลงพื้นที่นำถุงยังชีพช่วยเหลือประชาชนที่น้ำเอ่อท่วม บ้านเรือนในเขตตำบลบางพูน หมู่ที่ 5 พร้อมด้วยมอบสมุนไพรเสริมต้านภูมิฯและมาได้สอบถามนายอำนวย
นาคบุรินทร์ นายกเทศมนตรีตำบลบางพูนได้กล่าวเพิ่มเติมว่าผู้สื่อข่าวว่าวันนี้ได้ลงพื้นที่พร้อมด้วยฝ่ายปกครองตำบลบางพูน สมาชิกสภาเทศบาลตำบลบางพูน เขต 2
รักษาการผู้อำนวยการ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล บางพูน 2
ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 2 และหมู่ 3 หมู่ 5 และจิตอาสาร่วมนำถุงยังชีพเข้ามาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อน หมู่ที่ 5 ตำบลบางพูน ที่น้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนที่อาศัยอยู่ริมคลองประยูรศักดิ์ นำถุงยังชีพ มามอบให้จำนวน 150 ครัวเรือนที่ได้รับผลกระทบจากน้ำเอ่อท่วมบ้านเรือน นอกจากนี้ทางโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบางพูน 2 ได้นำ ยาป้องกันน้ำกัดเท้า กล่องยาสามัญประจําบ้าน ยาทาป้องกันยุง
มามอบให้ประชาชนที่เดือดร้อนอีกด้วยในเบื้องต้นทางกระผมพร้อมด้วยฝ่ายปกครองได้นำถุงยังชีพมาช่วยเหลือเบื้องต้นก่อนเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและในวันต่อก็จะนำถุงยังชีพไปช่วยเหลือประชาชนที่เดือดร้อนในเขตบางพูน ที่ได้รับผลกระทบน้ำท่วมต่อไป ฝากประชาสัมพันธ์ถึงพี่น้องชาวตำบลบางพูนทุกท่านเพื่อเรียกขวัญและกำลังใจชาวบ้านที่อยู่ริมฝั่งคลองประยูรศักดิ์ืระดับน้ำน่าจะไม่ท่วมเท่ากับปี 54 กระผมและหน่อยงานที่เกี่ยวข้องจะคอยเฝ้าระวังเพื่อป้องกันไม่ให้พี่น้องประชาชนได้รับผลกระทบมากกว่านี้ และขอเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบน้ำเอ่อท่วมบ้านเรือนขอให้มีกำลังใจสู้ๆ เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

สหรัฐ แก้วตา หน.ข่าว ปทุมธานีรายงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 377 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.