ปทุมธานี-ดร.เกียรติศักดิ์ ส่องแสง คณะทำงานและที่ปรึกษาพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ยื่นใบสมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 100 ครั้ง

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 09.00 น ที่สำนักงานบริษัท เค เอส เอส อินเตอร์เทด กรุ๊ป จำกัด ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ดร.เกียรติศักดิ์ ส่องแสง คณะทำงานและที่ปรึกษาพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี
พร้อมด้วยนายวิรัช แดงกลาง สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี เขต 3 และ ประชาชนในพื้นที่ได้เดินทางไปยังพรรคเพื่อไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร เพื่อนำเอกสารไปยื่นสมัครเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย ด้านดร.เกียรติศักดิ์ ส่องแสง คณะทำงานและที่ปรึกษาพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี กล่าวว่าวันนี้มีความรู้สึกยินดีที่ได้เข้ามาสมัครเป็น สมาชิกพรรคเพื่อไทย เพราะได้รับการเชิญชวนจากท่านพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี เนื่องจากท่านเห็นว่ามีการแก้กฎหมายรัฐธรรมนูญใหม่ แล้วก็จะมีจำนวน ส.ส.เปลี่ยนแปลงไป คือ ส.ส.เขตเดิมทั้งประเทศ 350 เขตเลือกตั้ง ก็จะเพิ่มขึ้นเป็น 400 เขตเลือกตั้ง ส่วน ส.ส.ของปาร์ตี้ลิสต์ก็จะน้อยลงเหลือ 100 คน ต่อ 1 พรรค เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วทางจังหวัดปทุมธานี ที่มีเขตเลือกตั้งจากเดิม 6 เขต ก็จะเพิ่มขึ้นเป็น 7 เขตเลือกตั้ง ซึ่งท่านพล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ท่านก็อยู่ในส่วนรับผิดชอบพื้นที่ของพรรคเพื่อไทยในจังหวัดปทุมธานี ท่านก็เลยเชิญชวนให้ผมมาสมัครเป็นสมาชิกของพรรคเพื่อไทยพร้อมด้วยประชาชนในเขตพื้นที่จังหวัดปทุมธานี

สหรัฐ แก้วตา หน.ข่าว ปทุมธานี รายงาน

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 100 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.