” จีนไทยมิใช่อื่นไกล พี่น้องกัน”

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 115 ครั้ง

  ข่าวประชาสัมพันธ์

” จีนไทยมิใช่อื่นไกล พี่น้องกัน”

ศิริพร จงศิริ ผู้อำนวยการใหญ่ผลิตรายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก เดินทางไปเยี่ยมเยือนให้กำลังใจจากสถานะการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโรคโควิด – 19 คุณอนันต์ เหยา ประธานกรรมการ บริษัทอีโคเลเท็กซ์ จำกัด ผู้ผลิตที่นอน หมอนยางพารา ชั้นนำของเมืองไทย ได้มอบหมอนยางพาราให้แก่ทีมงานรายการคืนคุณให้แผ่นดิน ไว้ใช้ระหว่างเดินทางลงพื้นที่ในแต่ละจังหวัดในการบันทึกเทปรายการคืนคุณให้แผ่นดิน
บริษัท อีโค่ เลเท็กซ์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายและส่งออกผลิตภัณฑ์เบาะนอน และหมอนหนุนยางพาราแท้ มุ่งเน้นผลิตสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ทุกขั้นตอนผลิตเราตระหนักถึงความสำคัญของการควบคุมการผลิตให้ได้มาตรฐานสากล ด้วยระบบการบริหารคุณภาพ ISO 9001 ทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับ
ในการนอนนั้นนอกจากเลือกที่นอนให้ถูกสุขลักษณะแล้ว หมอนที่หนุนคอก็เป็นอีกอย่างที่ต้องเลือกให้ดี ถ้าหากหมอนหนุนสูงหรือต่ำไป ไม่รองรับสรีระก็อาจทำให้เกิดอาการปวดเมื่อยได้ ถึงแม้เบาะนอนของคุณจะมีคุณภาพดีมากก็ตาม ก็ไม่ช่วยให้หลับไม่สบาย หมอนหนุนจะเหมือนแค่รองรับศีรษะ รองรับช่วงคอ เพื่อให้การนอนหลับนั้นง่ายขึ้น แต่แท้ที่จริงแล้ว หมอนยังช่วยรองรับกระดูกต้นคอ กระดูกสันหลังของเราเข้าที่ รักษาระดับให้ตรงตามสรีระของแต่ละบุคคลอีกด้วย

CR: รายการคืนคุณให้แผ่นดิน สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 115 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.