ชาวเฟสแชร์สนั่น !!! หลัง ทราบผล “ผู้ช่วยอัมรินทร์ ” ได้รับเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้าน “หมู่ 11 บ้านปทุมฯ เจ้าตัวบอก ด้วยความตั้งใจเพื่อพัฒนาหมู่บ้านยิ่งขึ้นไป

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 29392 ครั้ง

ตามที่ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 11 ต.เหมืองหม้อ อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ ได้หมดวาระลง และกำหนดให้มีการเลือกตั้งในเมื่อวันที่ 1 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา การเลือกตั้งครั้งนี้มีผู้สมัครเพียง 3 คน คือ เบอร์ 1 นายพงษ์ศักดิ์ ลือโลก เบอร์ 2 นายอัมรินทร์ เถระปัญญา และเบอร์ 3 นายชินดนัย หมื่นโฮ้ง

ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้ สร้างแรงจูงใจกับพี่น้องประชาชนให้ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งเพราะว่า มีผู้สมัครหลายคน แต่ละคนก็จะมีญาติพี่น้องกองเชียร์ของตนเอง ทำให้การหาเสียงรวมถึงบรรยากาศการเลือกตั้งเป็นไปอย่างคึกคัก การเลือกตั้งมีประชาชนออกมาใช้สิทธิกันมาก

ตั้งแต่เปิดหีบเวลา 8.00 น จนถึง 15.00 น. อยู่ภายใต้มาตรการการคุมเข้มเพื่อลดความเสี่ยงในสถานการณ์โควิด-19 อย่าง โดยการเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านในครั้งนี้ เป็นที่จับตาอย่างมาก เนื่องจากชาวบ้านในพื้นที่กล่าวกันว่า เป็นการเลือกตั้งแบบแข่งขันวัดความสามารถกันอย่างชัดเจน ถือเป็นครั้งแรกในรอบ 15 ปีที่ผ่านมา ซึ่งในครั้งที่ผ่านๆมา บ้านปทุม หมู่ 11 มักจะพบว่ามีผู้สมัครผู้ใหญ่บ้านเพียงแค่คนเดียว เท่านั้น การเลือกตั้ง นายอัมรินทร์ เถระปัญญา ได้รับเลือกให้เป็นผู้ใหญ่บ้าน

หลังจากชาวเฟสทราบผลการเลือกตั้งต่างมีการนำเรื่องแชร์สนั่น ทั้งเฟสบุ๊ค ไลน์ ทำให้ผู้ใหญ่อัมรินทร์ ต่างชื่นมื่นไปด้วย
ทางนายอัมรินทร์ เถระปัญญา กล่าวว่า ต้องขอบคุณพี่น้องชาวบ้านทุกท่านที่มอบเข้าไว้วางใจเลือกมาเป็นผู้ใหญ่บ้าน ผมพร้อมที่จะทำงานเพื่อหมู่บ้านอย่างเต็มความสามารถ ผมจะประสานความร่วมมือกับทุกภาคส่วนเพื่อประโยชน์กับหมู่บ้านของพวกเราให้มีความเจริญก้าวหน้ายิ่งๆขึ้นไป

ธีรพงษ์ ธงออน/แพร่

มีผู้อ่านข่าวนี้แล้ว 29392 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.